Song Hye Kyo xuất hiện với thần thái xinh đẹp trong phim mới

Now We Are Breaking Up” đã tung đoạn teaser ngắn hé lộ những tình tiết của bộ phim. Nhưng điều khiến khán giả chú ý chính là nhan sắc đỉnh cao của Song Hye Kyo.

Now We Are Breaking Up là bộ phim có sự tham gia của Song Hye Kyo và Jang Ki Jong. Đặc biệt đây là tác phẩm đầu tiên của cô nàng sau 2 năm ly hôn. Đoạn teaser dài gần 1 phút hé lộ cụ thể hơn về cuộc sống và công việc của các nhân vật chính.

Song Hye Kyo xuất hiện với thần thái xinh đẹp trong phim mới
Tạo hình xinh đẹp của Song Hye Kyo trong Now We Are Breaking Up.

Now We Are Breaking Up có nội dung chính về tình yêu và những lần tan vỡ, chia tay. Những cặp tình nhân trong phim có mối tình vừa nồng nàn, vừa cay đắng, vui buồn lẫn lộn.

Song Hye Kyo đóng vai nữ chính Ha Young Eun – nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô là người theo đuổi chủ nghĩa hiện thực. Trong khi đó, Jang Ki Yong vào vai nhiếp ảnh gia tự do Yoon Jae Guk.

Song Hye Kyo xuất hiện với thần thái xinh đẹp trong phim mới
Ngày 23/10, SBS tung teaser, tiết lộ nội dung bộ phim mới của Song Hye Kyo. Ảnh: SBS.

Trong teaser do đài SBS đăng tải, khán giả có thể thấy khái quát về công việc và cuộc sống bận rộn của Ha Young Eun.

Khi gặp trục trặc trong công việc và quan hệ với người xung quanh, cô thốt lên một cách khó chịu: “Trong 10 năm qua, tôi đã chạy đôn chạy đáo đến tuột cả lớp chai trên bàn chân để dồn sức cho công việc này, tôi làm tất cả những gì có thể. Vậy mà bây giờ mọi người bảo chuyện này không sao hết à?”.

Young Eun cũng là người có xu hướng tập trung cho sự nghiệp, thay vì tình cảm. Nhân vật có đoạn thoại trong teaser: “Tôi từng mất tất cả vì tình yêu, và tôi tự dặn mình không bao giờ lặp lại việc đó nữa”.

Song Hye Kyo xuất hiện với thần thái xinh đẹp trong phim mới
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong được khen đẹp đôi dù chênh lệch tới 11 tuổi. Ảnh: SBS.

Không hổ danh là quốc bảo nhan sắc dù ở tuổi 40 nhưng cô vẫn tươi trẻ ngọt nào bất chấp tuổi tác. Ngay cả việc lên sóng cùng bạn diễn nhỏ tuổi hơn cả hai cũng không có sự chênh lệch về ngoại hình. Đây sẽ là siêu phẩm mà công chúng sẽ chứng kiến màn lột xác hoàn toàn của nữ diễn viên.

Nếu như ở Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo xinh đẹp một cánh đơn thuần giản dị thì ở Now We Are Breaking Up nữ diễn viên xinh đẹp, kiêu sa, lạnh lùng, sang chảnh hơn.

Dự kiến đây sẽ là bộ phim đáng mong đợi của cặp đôi Song Hye Kyo và Jang Ki Jong. Now We Are Breaking Up sẽ được lên sóng đài SBS vào 12/11 này.

Hà Oanh (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *