Sơn và chống thấm FOSTA – Đỉnh cao chất lượng

Sự đổi mới kinh kế của đất nước làm cho nền kinh tế phát triển. Cơ sở hạ tầng cải tiến kéo theo ngành xây dựng phát triển. Vì vậy mà các ngành vật liệu xây như sơn và chống thấm FOSTA cũng mạnh mẽ phát triển theo.

Do sự đổi mới nền kinh tế nước nhà cùng các chính sách ưu tiên phát triển kinh tế của chính phủ Việt Nam; nên có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà các yêu cầu về cơ sở vật chất tăng cao. Điều này cũng kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng; để có thể đáp ứng được các yêu cầu đó. Sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng khiến cho những sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ. Ngoài các vật liệu xây dựng cơ bản như xi măng, sắt thép, cát đá… Thì các nguyên liệu sơn và chống thấm để làm đẹp cho các công trình là điều không thể thiếu. Một trong số đó là sơn chống thấm FOSTA của công ty TNHH SX-TM Hưng Thành do ông Thái Tỷ Kía sáng lập.

Sơn và chống thấm FOSTA - Đỉnh cao chất lượng
Người sáng lập thương hiệu FOSTA ông Thái Tỷ Kía

Xuất hiện trên thị trường 20 năm với bao khó khăn và thách thức. Đến nay sơn và chống thấm FOSTA cũng đã có cho riêng mình một vị trí nhất định trên thị trường. Được thành lập từ năm 1999 với nguồn nguyên liệu ngoại nhập cùng dây chuyền sản xuất hiện đại; công ty đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn Nhật Bản. Chính vì sự phát triển của các cơ sở hạ tầng cùng tốc độ phát triển của ngành xây dựng; đòi hỏi công ty phải luôn đổi mới cải tiến chất lượng sơn và chống thấm FOSTA để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Sơn và chống thấm FOSTA – Đỉnh Cao Chất Lượng

Hiện sơn và chống thấm FOSTA đang kinh doanh 3 loại sản phẩm đó là: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn đặc biệt. Mỗi loại với các đặc tính khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 1068 màu sắc để cho khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và phong thủy. Việc tìm kiếm màu sắc hoàn hảo cho ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng và thú vị.

Sơn và chống thấm FOSTA - Đỉnh cao chất lượng - Ảnh 2
Sơn nội thất
Sơn và chống thấm FOSTA - Đỉnh cao chất lượng - Ảnh 3
Sơn ngoại thất
Sơn và chống thấm FOSTA - Đỉnh cao chất lượng - Ảnh 4
Sơn đặc biệt

Với định chuẩn thương hiệu “Sơn FOSTA – Đỉnh Cao Chất Lượng”. Sơn và chống thấm FOSTA luôn hướng đến sự bền vững để cùng phát triển lâu dài. Công ty hiện đang tập trung phát triển mạnh mảng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Luôn hướng tới sự đa dạng, chất lượng phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Cùng phương châm khách hàng là bạn, là đối tác cần được chăm sóc và phục vụ tận tâm. Công ty hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi dây chuyền sản xuất để có thể nâng cao chất lượng hơn nữa. Đồng thời cũng mở rộng thêm chuỗi phân phối để khách hàng có thể biết đến FOSTA nhiều hơn nữa. Và một trong sự hợp tác để mở rộng chuỗi cung ứng đó là hợp tác với hệ thống siêu thị VLXD VnMart của Tập đoàn Đại Lợi Phát. Việc hợp tác này cũng đã đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cùng với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hệ thống sản phẩm chất lượng hoàn hảo; các tính năng nổi trội đã được nhiệt đới hóa. Nên sản phẩm sơn và chống thấm FOSTA luôn nằm trong top các sản phẩm tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn. Không những thế sơn và chống thấm FOSTA còn là đối tác của các công trình, công ty lớn.

Chính vì lẽ đó mà Sơn và chống thấm FOSTA luôn muốn đồng hành và phát triển hơn nữa nhằm đem lại những ngôi nhà đẹp cho khách hàng.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *