Sơn Tùng M-TP hợp tác Touliver sau thời gian dài vắng bóng

Thông tin Sơn Tùng M-TP sắp kết hợp cùng Touliver trong một dự án khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đúng 0h ngày 1/4, người người nhà nhà đã khuyên nhau rằng phải giữ một cái đầu lạnh trong ngày này. Vì rất có thể sẽ ăn phải cú lừa. Tuy nhiên, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một club tại Hà Nội bất ngờ tung hint giữa đêm. Rằng Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện cùng producer Touliver.

Sơn Tùng M-TP hợp tác Touliver sau thời gian vắng bóng - ảnh 1
Tấm poster gây bão thời điểm hiện tại

Chỉ sau ít giờ đăng tải, tấm ảnh poster hé lộ về sự kết hợp của Sơn tùng M-TP và Touliver đã gây sốt. Màn kết hợp đặc biệt này đã thu về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận trên mạng xã hội. Theo thông tin, ngày diễn ra sự kiện đặc biệt này cũng khá lạ lùng không kém khi để: XX.04.X021. Đa số ý kiến đều cho rằng hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên đây hoàn toàn chỉ là “cú lừa” của nơi tổ chức sự kiện. Và rất khó để có một đêm nhạc “trong mơ” như vậy có thể diễn ra.

Tuy nhiên, không ít fan bày tỏ họ sẵn sàng chinh phục vé nếu đây là sự kiện có thật. Thậm chí đây được xem là “cú nổ lớn” vì đây là lần đầu tiên hai cái tên hàng đầu Vpop là Sơn Tùng M-TP và Touliver kết hợp với nhau. Nhìn lại “độ uy tín” của club này, việc thường mời được những nhân vật sừng sỏ của showbiz Việt. Mở hàng loạt buổi diễn có quy mô lớn cũng khiến phần nào khiến fan “an tâm”.

Sơn Tùng M-TP hợp tác Touliver sau thời gian vắng bóng - ảnh 2
Sơn Tùng M-TP hợp tác Touliver sau thời gian vắng bóng - ảnh 3

Sẽ ra sao khi Sơn Tùng M-TP cùng Touliver kết hợp?

Dưới phần bình luận, nhiều fan chia sẻ: “Touliver x Sơn Tùng, thôi xong“. Nghe Sơn Tùng M-TP là thích rồi nhưng mà chắc admin đang vừa ăn cá vừa gõ bài đúng không“. Nhớ năm 2019 Cá tháng Tư tung Diplo tưởng bịp hoá ra lại là thật nên cú này em lại tin tưởng club lần nữa nhé

Sơn Tùng M-TP hợp tác Touliver sau thời gian vắng bóng - ảnh 4
Bình luận của netizen.

Về phần Sơn Tùng M-TP, mới đây cộng đồng fan anh chàng được phen sôi sục. Vì gần đây có thông tin thần tượng sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Là Album phòng thu mang tên – Chúng ta vào ngày 1/5/2021. Nổi tiếng từ ca khúc Cơn mưa ngang qua năm 2011 nhưng đến năm 2021. Nghĩa là gần 10 năm sự nghiệp, Sơn Tùng mới có kế hoạch ra mắt Album phòng thu đầu tay.

Thông tin Sơn Tùng M-TP ra mắt Album phòng thu đầu tay đã được hé lộ vào thời điểm nam ca sĩ trình làng MV Chúng ta của hiện tại. Theo đó, sản phẩm tâm huyết của anh phải dời lịch phát hành vì dịch Covid-19. Album thuộc thể loại R&B – Disco. Cuối năm 2020, phía Sơn Tùng cho biết sản phẩm Chúng ta sẽ ra mắt vào ngày 1/5/2021.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *