Solskjaer làm rõ tình hình của De Gea tại Man United

Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra một số thông tin rõ ràng về vị trí của David de Gea sau khi anh chỉ được điền tên trên băng ghế dự bị trong trận gặp Brighton.

Dean Henderson bắt chính trận thứ bảy liên tiếp cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường trong chiến thắng trước Brighton vào Chủ nhật.

Huấn luận viên Na Uy khẳng định De Gea sẽ chơi bóng trở lại sau khi dành thời gian cho người bạn đời của anh ấy sinh con gái đầu lòng.

Tôi có hai thủ môn tuyệt vời, hai số 1, Solskjaer nói với BBC Sport.

David de Gea đã dành một thời gian trở về quê hương và sau đó anh ấy phải thi đấu quốc tế nên anh ấy đã không thi đấu trong khoảng một tháng. Anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu cho chúng tôi.

Trong khi đó, cựu ngôi sao của Man United, Rio Ferdinand cảm thấy De Gea có thể ra đi nếu Henderson kết thúc mùa giải với tư cách là sự lựa chọn chính.

Bạn có hai lựa chọn: bạn chiến đấu cho vị trí của mình hoặc bạn nói, ‘tôi đã xong, tôi nghỉ và tôi sẽ đi nơi khác, anh ấy nói với BT Sport.

Nếu Dean Henderson kết thúc mùa giải với tư cách số 1, tôi không thấy De Gea ở lại đó. Không có cơ hội, tôi không nhìn thấy nó. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ra đi ngay bây giờ.

Tiền lương của anh ấy sẽ là một yếu tố quyết định. De Gea đã từng là trụ cột trong đội nhưng Ole có lẽ bây giờ đang nhìn mọi thứ khác đi.

Hưởng mức lương tuần cao ngất 375.000 bảng nhưng De Gea không đạt phong độ ổn định mùa này. Quỷ đỏ đang xem xét khả năng bán thủ môn người Tây Ban Nha để Dean Henderson lên bắt chính từ mùa giải tới.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *