Solskjaer giải thích sự vắng mặt của Lingard

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã giải thích lý do tại sao Jesse Lingard hầu như không được ra sân cho Quỷ đỏ mùa này.

Lingard đã có hai lần ra sân ở Carabao Cup mùa này ( Cup liên đoàn), trong đó anh đã vắng mặt đáng chú ý trong màu áo United ở Premier League và UEFA Champions League.

Do đó, đã có những thông tin cho rằng cầu thủ 28 tuổi này có thể được cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng do không có đủ thời gian thi đấu, và Sheffield United được cho là rất quan tâm.

Giữa những đồn đoán đang diễn ra, Solskjaer hiện đã tiết lộ rằng Lingard đã phải cách ly trong một số trường hợp do tiếp xúc với những người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Đúng vậy, Jesse sẽ có mặt trong đội hình”, Solskjaer nói, theo Goal. Anh ấy đang tập luyện chăm chỉ. Anh ấy thật không may khi phải cách ly một vài lần, tiếp xúc hoặc tiếp xúc gần gũi với Covid, thậm chí bản thân cũng không có.

“Anh ấy đã rất thiếu may mắn khi phải xa sân tập một vài lần. Anh ấy làm việc thực sự chăm chỉ và anh ấy sẽ tham gia vào đội, chắc chắn, vào thứ Tư.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *