Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ

Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ-1

Tối 20/3, MXH lan truyền hình ảnh Hiền Hồ có loạt cử chỉ thân mật với ông Hồ Nhân (Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen). 

Cùng với đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ nắm tay, sánh bước cùng người đàn ông này trên sân golf.

Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ-1

Loạt cử chỉ thân thiết của nữ ca sĩ với ông Hồ Nhân khiến dư luận càng thêm hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, một bộ phận dân mạng còn cho rằng Hiền Hồ và vị doanh nhân này có quan hệ tình ái. 

Giữa ồn ào không hay, ông Hồ Nhân chính thức lên tiếng phản hồi. Chia sẻ với Zing, ông Hồ Nhân khẳng định giữa hai người chỉ là “anh em họ của nhau”. 

Khi được hỏi: “Nếu thông tin cáo buộc 2 người có quan hệ tình cảm là sai sự thật, ông và ca sĩ Hiền Hồ có đề nghị cơ quan chức năng làm rõ hay không?”, vị doanh nhân này nói: “Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà”.

Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ-2

 

Cũng trong cuộc chia sẻ, Tổng giám đốc Nanogen tái khẳng định ông và giọng ca sinh năm 1997 coi nhau như anh em ruột trong nhà. “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”, ông Hồ Nhân cho hay. 

Còn tấm hình nắm tay nhau ở sân gofl, ông Hồ Nhân cho biết gia đình đều biết việc ông tới đó cùng Hiền Hồ. “Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”, ông Hồ Nhân giải thích.

Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ-3

Đến đây, dân mạng rất tò mò về gia thế, xuất thân của vị đại gia này. Theo tìm hiểu, ông Hồ Nhân là một vị đại gia có máu mặt trên thương trường.

Không chỉ bản thân sở hữu khối tài sản lớn mà phía nhà vợ của vị đại gia U60 cũng đình đám chẳng kém. Được biết, vợ ông Hồ Nhân là bà Hồng Vân – con gái người sáng lập Kim Sơn Group.  Bà Vân cũng là một trong những cổ đông lớn ở công ty chồng.

Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ-4

Đọc tên tập đoàn này, hội thánh hóng cũng có chút quen tai nha. Bởi trước đó từng có tin đồn thiếu gia Hoàng Việt của Kim Sơn Group hẹn hò với ca sĩ Chi Pu. 

Nghe đến đây, dân mạng lại tò mò về mối quan hệ của ông Hồ Nhân và Hoàng Việt. Hóa ra, bố của Hoàng Việt chính là em ruột bà Hồng Vân. Xét về mối quan hệ trong gia đình, ông Hồ Nhân là bác rể của Hoàng Việt. Hay nói cách khác, chàng thiếu gia là cháu ruột bà Vân.

Sốc quan hệ bạn trai tin đồn Chi Pu và đại gia U60 của Hiền Hồ-5Yolo

Dân mạng đào lại status của Minh Nhựa khi Cường Đô La gặp biến

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *