Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm ‘sương sương’ của Đoàn Di Băng

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-1

Trên Facebook, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vừa mới có chia sẻ gây chú ý. Anh tiết lộ hóa đơn một lần mua sắm “sương sương” của Đoàn Di Băng. Nói là “sương sương” nhưng khi nhìn bảng thống kê, ai cũng phải choáng với độ chịu chơi chịu chi của hot mom.

Đính kèm, vị đại gia quận 7 hóm hỉnh cho biết chỉ mong vợ “mệt” một hôm chứ cứ thế này thì anh… khổ lắm.

“Ủa rồi 12 giờ đêm mà mày còn mua sắm thoăn thoắt dị luôn hả Băng? Hay mày giả bộ mệt một bữa được không Băng? Mày không mệt tao mệt à nha”, CEO họ Nguyễn đúng kiểu 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều.

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-1
Sốc hóa đơn một lần mua sắm ”sương sương” của Đoàn Di Băng.

Trong list đồ Đoàn Di Băng mua sắm, món thấp nhất có giá 6,9 triệu và cao nhất là hơn 67 triệu. Tổng hóa đơn thanh toán lên đến 1 tỷ 195 triệu. Ngoài ra còn có một số mặt hàng đã giao với con số khủng không kém.

Số tiền một lần sắm đồ của Đoàn Di Băng có thể thấy bằng mấy năm một người thường đi làm công ăn lương. Ai nấy cũng “mắt chữ O mồm chữ A” việc nghiện sắm đồ của bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Đây không phải lần đầu tiên ông xã lên mạng “bóc phốt” Đoàn Di Băng chi tiêu mạnh tay. Theo đó, có một lần cô mua sắm một lúc hết 714 triệu đồng. 

Tất cả những món đồ nữ đại gia quận 7 đặt đều đến từ các thương hiệu đình đám. Bất ngờ hơn là, ông xã chỉ ké được 1 đôi giày và 1 chiếc quần, còn lại là của Đoàn Di Băng hết.

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-2
Lần mua sắm khác của hot mom.

Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ không phải cái tên xa lạ. Cặp vợ chồng nổi tiếng là đại gia quận 7. Thời gian qua, họ luôn gây chú ý với những màn khoe của khủng, đến việc tổ chức các bữa tiệc xa xỉ.

Việc vợ chồng đại gia thường xuyên khoe mẽ cuộc sống giàu có trên mạng xã hội đã nhận về không ít trái chiều. Người ngưỡng mộ thì vào khen ngợi, xin vía, số lại xóc xiểm, móc mỉa Di Băng – Quốc Vũ “cái gì cũng khoe”.

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-3

Giải thích lý do hay lên mạng khoe của, bất chấp bị người lạ mắng chửi nặng nề, Đoàn Di Băng cho rằng đây là cuộc sống của mình nên làm gì là việc của mình. Qua cách thể hiện đó cô cũng muốn tạo những điều tích cực, những hạnh phúc mình đang có để mọi người cùng cố gắng.

“Tôi đang muốn tạo những điều tích cực đến các bạn trẻ. Nếu những bạn nào có suy nghĩ tích cực thì sẽ thích vào trang cá nhân của vợ chồng tôi để coi những điều tích cực.

Ai có theo dõi chúng tôi từ xưa đều sẽ biết vợ chồng tôi khoe từ những cái rất nhỏ. Anh Vũ tặng chị 1 cành hoa tôi cũng khoe, rồi từ từ anh Vũ tặng tôi những thứ lớn hơn như đôi giày hiệu bình thường tôi cũng khoe.

Cái tôi muốn chia sẻ ở đây là điều hạnh phúc mình đang có, lúc trước hạnh phúc nó ở cấp khác còn bây giờ nó ở cấp khác. Tui đâu thể nào tự nhiên chồng tui tặng tui cái này xong tui nói không: ‘Anh phải tặng em cành hoa em đăng lên để cho vừa lòng thiên hạ. Nó đâu có được như vậy’.

Có nhiều người họ không quen biết tôi, hoàn toàn không biết gì về tôi hết mà họ sẵn sàng dùng từ ngữ nặng nề nhất với tôi, với con tôi nữa”, Đoàn Di Băng trải lòng.

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-4

Về phần doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cho biết, những lời nặng nề đó chính là động lực để anh chị phấn đấu. “Nếu không có những lời chửi mình, nói mình thì mình không có phấn đấu được”, vị đại gia nói.

Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-5Yolo

Trang Nemo phân biệt đẳng cấp giàu có với Đoàn Di Băng
Sốc hóa đơn 1 lần mua sắm sương sương của Đoàn Di Băng-6Yolo

Đoàn Di Băng bị tố nói phét vụ mua nhà view biển Cam Ranh

Bin
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *