Sir Alex phản ứng với thách thức chức vô địch của Man United

Cựu huấn luyện viên Manchester United, Sir Alex Ferguson, đã nhận xét về việc Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt câu lạc bộ đến với cuộc đua danh hiệu đích thực đầu tiên kể từ khi ông nghỉ hưu.

Quỷ đỏ thống trị bóng đá Anh trong nhiệm kỳ 26 năm của ông khi họ đã giành được 13 chức vô địch quốc gia nhưng không thách thức các danh hiệu cao nhất kể từ khi ông rời đi vào năm 2012.

Tám năm sau, một trong những cầu thủ cũ của ông, Solksjaer có vẻ sẽ thách thức các nhà đương kim vô địch, Liverpool, khi họ có thể dẫn trước đối thủ trong nước 3 điểm với chiến thắng trước Burnley vào tuần tới – trước khi gặp nhau tại Anfield.

Phát biểu với Daily Mail, Ferguson đưa ra một phán quyết ngắn gọn về những diễn biến mới nhất: “Không phải là một con đường dễ dàng để trở lại giải đấu đầy thử thách. Đó là một giải đấu khó khăn trong những ngày này.”

Ông cũng dành lời khen ngợi cho Marcus Rashford người đã tốt nghiệp học viện của Man United.

“Cậu ấy luôn là một đứa trẻ ngoan”, Ferguson nói về ngôi sao người Anh. “Cậu ấy tham gia với chúng tôi khi mới 9 tuổi. Khi bạn thấy phong thái, cách cư xử, cách hành xử của mọi người và khả năng thay đổi mọi thứ, đó chính là cậu ấy. Cậu ấy đã hiểu.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *