Sex Education 3 và những kịch bản dễ xảy ra: từ cảnh nóng đến yêu lại từ đầu đều có đủ

Sex Education 3 đã và đang ra mắt trên nền tảng Netflix. Hiện đây đang là một bộ phim được mong chờ và đón xem nhất hiện nay.

Sex Education (Giáo dục giới tính) chính là một series tạo nên tên tuổi của Netflix. Hiện nay đang là một trong những bộ phim được yêu thích nhất hiện nay. không chỉ là một bộ phim giải trí thông thường, đây là một bộ phim nói về các vấn đề xảy ra ở độ tuổi “khủng hoảng” dậy thì – vị thành niên. Qua đó, phim muốn truyền tải những thông điệp về tình yêu, tình dục, tình bạn được gửi gắm vào bộ phim. Suốt 2 mùa qua, Sex Education đã tạo được tiếng vang lớn. Bởi kịch bản chặt chẽ, các nhân vật có cá tính riêng như đại diện cho mỗi tầng diện tính cách khác nhau. Từ đó đưa đến một xã hội thu nhỏ vô cùng thú vị. Liệu ở mùa thứ 3, kịch bản nào sẽ xảy ra cho các nhân vật trong phim.

1. Maeve – Otis cho dù có bị Isaac cản trở thì vẫn sẽ tìm cách để quay lại 

Tại cuối phần 2, cặp đôi Otis và Maeve đã không thể đến với nhau dù tình cảm dành cho đối phương dành cho nhau là rất nhiều. Chính tại tác nhân mang tên Issac đã xóa bỏ tin nhắn mà Otis gửi đến Maeve.

Sex Education 3 và những kịch bản dễ xảy ra: từ cảnh nóng đến yêu lại từ đầu đều có đủ

Tuy nhiên, điều này dường như không có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của cả hai người. Đây như một gia vị xúc tác cho phần 3, ngoài việc giận dỗi nhau vu vơ. Tiến triển cặp đôi dường như vẫn đang đi lên. Chính vì vậy có thể thấy trong trailer mặt Issac khá khó chịu.

2. Ruby và Otis cũng có thể sẽ có gì đó “ba chấm” một chút trong mùa 3

Ruby và Otis nảy sinh một mối quan hệ khá đẹp trong Sex Eduacation 2. Tuy nhiên, mối quan hệ hệ này bắt phải được khán giả nhìn nhận lại khi cả 2 đã “làm chuyện ấy” với nhau. Vậy liệu trong tương lai, cả 2 nhân vật này sẽ xác định mối quan hệ gì và như thế nào.

 2. Ruby và Otis cũng có thể sẽ có gì đó "ba chấm" một chút trong mùa 3

Trong các hình ảnh được hé lộ ở Sex Education 3, có thể thấy Otis cũng thường xuyên xuất hiện cạnh Ruby. Những hình ảnh này được cư dân mạng phỏng đoán phải chăng nếu không yêu Maeve thì Otis sẽ “nên duyên” với Ruby?

3. Eric và Adam thì khả năng cao sẽ gặp trục trặc rồi chia tay!

Bước sang mùa 3, 2 chàng trai Eric và Adam sẽ chính thức bước vào mối quan hệ nghiêm túc với nhau. Tất nhiên mọi chuyện sẽ không suôn sẻ rồi. Đối mặt với lời giễu cợt, trêu chọc, liệu Eric và Adam sẽ có sóng hay gió hay không? Mối quan hệ có được tiếp tục hay không?

3. Eric và Adam thì khả năng cao sẽ gặp trục trặc rồi chia tay!
Liệu có mối tình tay ba diễn ra trong phim hay không?

Liệu có mối tình tay ba diễn ra trong phim hay không?

4. Hiệu trưởng Groff tìm cách chiếm lại quyền lực từ bà hiệu trưởng mới quá cực đoan 

Không chỉ xoay quanh về cuộc sống, cuộc chiến giữa các nhân vật vị trẻ thành niên, Sex Education 3 còn xuất hiện thêm nhân vật nữ hiệu trưởng Hope. Với phong cách quản lý và đạo tạo mang tính cực đoan, bà quyết xóa bỏ danh tiếng “trường học tình dục” của Moordale.

4. Hiệu trưởng Groff tìm cách chiếm lại quyền lực từ bà hiệu trưởng mới quá cực đoan 

Tuy nhiên, thầy Groff có thể sẽ xuất hiện và dẹp loạn được tất cả các vấn đề. Liệu ông có thể làm được hay không?

5. Phòng khám của Otis sẽ mở cửa trở lại 

“Phòng khám” của Otis được xem là một phần tạo nên Series Sex Education. Trong mùa 2, “phòng khám” này bị dừng lại do mẹ Otis đã trở cán bộ cho lời khuyên tại trường.

5. Phòng khám của Otis sẽ mở cửa trở lại 

Qua phần 3 “phòng khám” đó đã trở lại bình thường. Có vẻ chính điều đó sẽ tạo gắn kết cả Otis và Maeve với nhau.

6. Đặc sản cảnh nóng lại ngập mặt cho mà xem!

Tất nhiên, Sex Education không bao giờ ngại ngần về sự hiện diện của những cảnh nóng táo bạo của nhân vật tuổi teen. Dù có ngọt ngào quyến rũ cho tới ngô nghê đến hài hước, những cảnh nóng là một phần không thể thiếu, đồng thời cũng là “công cụ” để Sex Education truyền tải các giá trị nội dung sâu sắc đến người xem.

6. Đặc sản cảnh nóng lại ngập mặt cho mà xem!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *