Selena Gomez thông báo ra album cuối tuyên bố giải nghệ

Selena Gomez gây bất ngờ với cư dân mạng bởi tuyên bố sẽ ra album mới. Cùng đó là tuyên bố tạm ngưng ca hát để tập trung vào những dự định khác trong tương lai.

Không chỉ vậy, làn da mịn màng cùng vóc dáng thon thả của Selena Gomez nhận được nhiều lời khen của khán giả. Ảnh: Instagram.

Selena vừa đưa ra phát ngôn chính thức của mình trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí Vouge. “Tôi nghĩ có rất nhiều bạn đã thưởng thức âm nhạc của tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó… nhưng tôi nghĩ lần thực hiện Album cuối cùng sẽ khác, tôi sẽ thử nó lần cuối cùng trước khi từ giã âm nhạc”.

Grammy Predictions 2021: Taylor Swift, Selena Gomez, H.E.R. And Harry  Styles For Song Of The Year

Selena Gomez thông báo thêm sẽ tập trung vào diễn xuất và nghỉ ngơi một thời gian dành cho bản thân. Kể từ khi Selena thành lập dòng thương hiệu mỹ phẩm riêng “Rare beauty”. Cô trở thành CEO của dòng sản phẩm này, nó đã mang về cho cô lợi nhuận lớn hơn nhiều với các hợp đồng quảng cáo. Nên có lẽ cô sẽ muốn tập trung vào việc kinh doanh cá nhân và diễn xuất.

Rare Beauty: 5 Things We Love About Selena Gomez's New Makeup Line
RareBeauty là thương hiệu của Selena Gomez

Hầu hết mọi người đều tiếc nuối với quyết định của cô. Hiện tại tên của cô đã lọt Top thịnh hành trên Twitter. Các fan đã tôn trọng quyết định của cô và trend hastag WE LOVE YOU SELENA trên mạng xã hội.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *