Selena Gomez chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của bản thân Rare Beauty

Nối tiếp thành công của các celeb khi tự tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm của bản thân. Vào 3/9, mỹ phẩm Rare Beauty thương hiệu do Selena Gomez ấp ủ đã chính thức được mở bán tại hệ thống Sephora. Đây là thương hiệu mỹ phẩm được cộng đồng làm đẹp mong chờ nhất trong mùa thu năm nay.

Mỹ phẩm Rare Beauty của Selena Gomez ra mắt hoành tráng, fan nô nức mua  bill “khủng” dài như sớ - Kênh Sống Ảo

“Sự khác biệt, suy cho cùng, chính là sống là chính mình. Từ lâu tôi đã không còn cố gắng tỏ ra hoàn hảo. Bởi là chính mình mới là sự hoàn hảo nhất. Và tôi thấy tự hào về điều đó.” Khi Selena Gomez quyết định đầu tư cho thương hiệu mỹ phẩm riêng cách đây hai năm, cô đã tính toán rất kỹ lưỡng. Nữ ca sỹ trẻ không muốn chỉ làm nên sản phẩm đẹp, hay rẻ, hay tân thời, mà cô muốn kết nối vẻ đẹp bề ngoài với vẻ đẹp tâm hồn. Selena Gomez đã âm thầm phát triển Rare Beauty trong suốt 2 năm qua. Nữ ca sĩ bỏ rất nhiều tâm huyết, tham gia vào tất cả các công đoạn sản xuất để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Selena Gomez ra mắt dòng mỹ phẩm Rate Beauty

Lớn lên trong ánh hào quang sân khấu và điện ảnh, Selena Gomez hiểu rõ hơn ai hết về những rào cản trong xã hội, đòi hỏi các bạn trẻ phải theo sát một chuẩn mực về cái đẹp phi thực tế và nguy hiểm. “Tôi muốn chứng tỏ rằng, vẻ đẹp và tâm lý luôn đi đôi. Những lo âu, bất an của bạn, dù muốn giấu cách mấy, cũng bị ít nhiều lột tả qua vẻ bề ngoài của bạn.”

Thông điệp truyền tải của Rare Beauty

Đi đôi với việc ra mắt dòng sản phẩm, Selena Gomez cũng giới thiệu quỹ từ thiện Rare Impact Fund. Cô đặt ra mục đích quyên góp 100 triệu đô-la Mỹ để giúp đỡ các tổ chức từ thiện hỗ trợ điều trị bệnh tâm lý cho các đối tượng khó khăn, ở vùng sâu vùng xa, trong vòng 10 năm tới.

“Sức khỏe tâm lý ảnh hưởng đến rất nhiều thứ trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu”, cô giải thích. “Ngoài việc ra mắt sản phẩm làm đẹp nhiều tông màu, phù hợp với nhiều sắc da, để tạo sự tin tưởng và thuận lợi cho tất cả những ai muốn tìm đến mỹ phẩm, tôi cũng muốn xây dựng một cộng đồng chung. Nơi mà bạn có thể tìm đến tìm sự trợ giúp bất cứ lúc nào”.

Một số sản phẩm của Rare Beauty

Sẵn] Set sản phẩm Rare Beauty của Selena Gomez | Shopee Việt Nam
Bộ đôi sản phẩm son môi và son dưỡng
Cuối cùng Rare Beauty của Selena Gomez cũng lên kệ | Harper's Bazaar
Kem che khuyết điểm
Mỹ phẩm Rare Beauty của Selena Gomez ra mắt hoành tráng, fan nô nức mua bill khủng dài như sớ  - Ảnh 10.
Bộ đôi phấn phủ và giấy thấm dầu
Cuối cùng Rare Beauty của Selena Gomez cũng lên kệ | Harper's Bazaar
Son lỳ
Kẻ mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.