Sáu phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5

Nhiều phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc như “Youth of May”; “Doom at Your Service”; “My Roommate Is a Gumiho”… lên sóng tháng 5.

Bossam: Steal the Fate

Phim của đạo diễn Kwon Seok Jang thực hiện nhân kỷ niệm 10 năm đài MBN, khởi chiếu ngày 1/5. Bossam là một món ăn phổ biến từ thịt lợn hấp của Hàn Quốc; chỉ phong tục “bắt vợ” thời Joseon – người đang ông đứng tuổi bí mật quấn một góa phụ trong chăn làm vợ.

Poster phim Bossam: Steal the Fate

Bau bắt nhầm công chúa Soo Kyeong (Kwon Yu Ri) – con gái của Thái tử Gwang Hae. Trước đó, cô bị gia đình buộc kết hôn với anh trai của người cô yêu; nhưng trở thành góa phụ ngay trong ngày cưới. Từ khi gặp Bau, cuộc đời Soo Kyeong liên tục gặp sóng gió.

Youth of May

Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong bộ phim lãng mạn kể về chuyện tình chớm nở. Lee đóng Hee Tae, sinh viên y khoa hàng đầu; Go Min Si vào vai Myung Hee, y tá tại bệnh viện.

Poster phim Youth of May

Bộ phim lấy bối cảnh của cuộc khởi nghĩa Gwangju tháng 5/1980, quân đội chính phủ bắn chết hàng trăm người biểu tình ủng hộ dân chủ. Chuyện tình của Hee Tae và Myung Hee đối lập với bối cảnh hỗn loạn, khi bệnh viện Gwangju chất đầy người bị thương trong cuộc khởi nghĩa. Phim phát sóng từ ngày 3/5 trên kênh KBS2.

Mine

Mine mang đến cái nhìn khác về thế giới của những phụ nữ trong xã hội thượng lưu. Lee Bo Young đóng Seo Hee Soo, nữ diễn viên hàng đầu từ bỏ sự nghiệp khi kết hôn với con trai thứ hai của gia đình quyền lực đứng sau tập đoàn Hyowon. Không còn là diễn viên, cô cố gắng hết sức với vai trò mới trong gia đình.

Poster phim Mine

Trong khi đó, Kim Seo Hyung vào vai Jung Seo Hyun, người phụ nữ tinh tế và lý trí, kết hôn với con trai cả của gia đình. Bộ phim sẽ khám phá cuộc sống và khó khăn của những phụ nữ này, khi họ vượt định kiến và cố gắng tìm ra những gì là của bản thân. Phim lên sóng tvN từ ngày 8/5.

Doom at Your Service

Park Bo Young trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim lãng mạn giả tưởng với vai Dong Kyeong, biên tập viên làm việc sáu năm ở một công ty xuất bản tiểu thuyết mạng. Cô dành hết thời gian cho công việc kể từ khi cha mẹ qua đời.

Poster phim Doom at Your Service

Dong Kyeong ký giao ước “100 ngày để sống” với Myeol Mang (Seo In Guk), đánh cược cuộc sống và tình yêu. Myeol Mang vốn là sứ giả giữa các vị thần và con người, có thể khiến mọi thứ anh chạm vào đều tan biến. Phim phát sóng trên tvN từ ngày 10/5.

Move to Heaven

Move to Heaven do Kim Sung Ho đạo diễn, Yoon Ji Ryeon viết kịch bản, có sự tham gia của diễn viên chính Lee Je Hoon (hiện đóng vai chính trong phim hành động Taxi Driver).

Poster phim Move to Heaven

Geu Roo là một thanh niên mắc hội chứng Asperger; làm việc cho công ty dịch vụ dọn dẹp vật dụng của người chết Move to Heaven; do cha anh điều hành. Một ngày nọ, cha anh qua đời và anh có người giám hộ mới là chú Sang Goo . Cùng nhau, họ khám phá ra những câu chuyện chưa từng được tiết lộ. Phim phát trên Netflix từ ngày 14/5.

My Roommate Is a Gumiho

Jang Ki Yong và Lee Hye Ri xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn; dựa trên truyện tranh mạng nổi tiếng cùng tên. Jang đóng Shin Woo Yeo, một giáo sư đẹp trai, thông minh cũng là Gumiho – con cáo chín đuôi trong văn hóa dân gian Hàn Quốc; 999 tuổi và luôn muốn trở thành người bằng cách thu thập năng lượng của con người vào một quả cầu.

Poster phim My Roommate Is a Gumiho

Lee Hye Ri vào vai một sinh viên đại học xui xẻo, Lee Dam. Quả cầu của Shin Woo Yeo rơi khỏi miệng và Lee Dam vô tình nuốt phải. Quả cầu có thể tồn tại trong người Lee Dam không quá một năm, sau đó, nó sẽ vỡ ra. Điều này sẽ khiến Lee Dam chết còn Shin Woo Yeo mất cơ hội trở thành con người. Shin Woo Yeo giải thích cho Lee Dam và gợi ý họ nên sống cùng nhau cho đến khi tìm ra giải pháp. Phim chiếu trên tvN từ ngày 26/5

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *