Sáu phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng tháng 6

“The Penthouse”, “Hospital Playlist”, “Voice” – ba phim truyền hình Hàn nổi tiếng – phát sóng phần tiếp theo. Cùng ba phim lãng mạn mới lên sóng tháng 6.

The Penthouse phần 3

Ngày lên sóng: 4/6
Kênh: SBS

Sáu phim Hàn ra mắt tháng 6
The Penthouse phần 3

Penthouse 3 xoay quanh sự đấu đá giành quyền lực, danh vọng của giới thượng lưu, dài 11 tập. Theo Nielsen Korea, tập một lên sóng tối 4/6 đạt rating lên tới 19,5 % – vượt xa hai phần trước. Hiện phim xoay quanh cuộc sống ngục tù gay cấn của các nhân vật Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae. Trong mùa cuối cùng, một nhân vật phản diện mới sẽ xuất hiện. Hai mùa đầu gây sốt bởi nội dung kịch tính cùng diễn xuất của dàn sao.

Blue Spring from a Distance

Ngày phát sóng: 14/6
Kênh: KBS2

Blue Spring from a Distance là bộ phim lãng mạn tuổi mới lớn kể về một chàng trai trẻ giàu có. Nhưng lại lạnh lùng và cô độc dần phải lòng cô gái trẻ năng nổ. Park Ji Hoon vào vai Yeo Joon, người sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình. Tại đại học, anh gặp So Bin – người sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn.

Sáu phim Hàn ra mắt tháng 6
Siêu phẩm thanh xuân Blue Spring from a Distance .

Mối tình tay ba bắt đầu khi Soo Hyun (do Bae In Hyuk đóng) xuất hiện. Soo Hyun luôn là sinh viên hàng đầu, làm việc chăm chỉ để nuôi gia đình.

Monthly Magazine Home

Ngày phát sóng: 16/6
Kênh: JBTC

Sáu phim Hàn ra mắt tháng 6
Monthly Magazine Home.

Biên tập viên quyến rũ của tạp chí Monthly House – Na Young Won – vẫn phải đi thuê nhà dù đã làm việc chăm chỉ trong suốt 10 năm. Một ngày nọ, chủ nhà mới của cô chính là Yoo Jae Sung – giám đốc điều hành của Monthly House. Jae Sung lớn lên trong nghèo khó nhưng hiện giàu có nhờ bất động sản. Young Won hy vọng có thể mua ngôi nhà cô đang thuê từ Jae Sung, người chỉ xem đó là một món tài sản.

Hospital Playlist 2

Ngày phát sóng:17/6
Kênh: tvN

Sáu phim Hàn ra mắt tháng 6
Hospital Playlist 2.

Bộ phim truyền hình về y khoa nổi tiếng năm ngoái trở lại với các nhân vật Lee Ik Joon (Jo Jung Suk), Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyeong (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do). Năm bác sĩ tiếp tục cùng nhau giải quyết các tình huống sinh tử tại Bệnh viện Yulje và giữ tình bạn bền chặt.

Nevertheless

Ngày phát sóng: 19/6
Kênh: JTBC

Nevertheless, bộ phim lãng mạn về tuổi trẻ, có sự góp mặt của Song Kang, từng đóng Sweet Home, phần hai Love Alarm và Navillera. Song Kang vào vai sinh viên nghệ thuật Park Jae Eon, ít quan tâm đến người khác và không mong đợi một chuyện tình lãng mạn.

Sáu phim Hàn ra mắt tháng 6
Nevertheless

Khi rơi vào lưới tình với một sinh viên nghệ thuật khác tên Yoon Na Bi (Han So Hee thủ vai), tính cách anh dần thay đổi. Na Bi bị tổn thương do người yêu cũ lừa dối, trái tim của cô đóng cửa kể từ đó cho đến khi gặp Jae Eon.

Voice 4

Ngày phát sóng: 19/6,
Kênh: tvN

Sáu phim Hàn ra mắt tháng 6

Sau khi nghỉ chiếu năm ngoái, Voice trở lại với mùa thứ tư vào mùa hè năm nay. Trong phim, Lee Ha Na đảm nhận vai Kang Kwon Joo, lãnh đạo của trung tâm tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp 112. Kwon Joo sử dụng thính giác siêu nhạy bén của mình để khai phá tận cùng các tội ác.

Đối tác của cô trong phần ba là Derek Jo – một thám tử từ LAPD (Sở cảnh sát Los Angeles), do Song Seung Heon thủ vai. Kwon Joo và thám tử Jo hợp tác để truy tìm kẻ giết người hàng loạt cũng có khả năng thính giác đặc biệt.

Vnexpress

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *