Sau lùm xùm vụ lộ clip thì hot streamer Mèo 2k4 đã lên tiếng: ” Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói lên sự thật “.

Sau một thời gian im ắng, Mèo 2k4 đã có những phát ngôn và trở lại livestream trên fanpage cá nhân của cô nàng sau vụ việc nóng đỏ mắt cộng đồng người chơi game những ngày qua. Hiện cô đã có thể vượt qua những chướng ngại tâm lý.

Trước đó, Mèo 2k4 bị phát tán video dán nhãn 18+ cùng với bạn trai cũ Bé Chanh. Theo đó, video được ҳác nhận ghi lại từ hai năm trước, trong khoảng thời gian mặn nồng, khiến cả hai đưa ra quyết định dại dột: ghi lại những khoảnh khắc yêu cùng nhau. Và rồi, tai ương ập đến khn Mèo 2k4 và Bé Chanh không kịp trở tay.

Mới đây. Mèo 2k4 đã lên tiếng về vụ việc tai tiếng của mình bằng một bài post trên trang facebook cá nhân của mình:

“Chuyện những ngày vừa qua thật sự bản thân em còn không biết clip bị phát tán. Vì chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi chứ giờ em có quen ai đâu…
Lúc biết em đã yêu cầu BC đính chính và anh cũng đồng ý. Việc clip bị leak ra cả em và Chanh cũng chưa ҳác định rõ là từ đâu, nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu thì mọi người cứ liên hệ giúp em, em sẽ hậu tạ và xử lí thật ổn thỏa ạ. Cám ơn mọi người

Nếu mọi người bảo пgʋ thì chịu, có làm có chịu em nghĩ cuộc sống này em đã quá пgʋ khi để chuyện bê bối đó xảy ra. Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật hay những gì đã diễn ra.

Ảnh chụp màn hình

Em biết vài dòng em nói ra không thay đổi được gì với suy nghĩ của một số người, em chỉ muốn chia sẻ vài dòng này tới những người trong suốt thời gian qua đã luôn bên em, ủng hộ, yêu ᴛɦươпg em. Chuyện này xảy ra cũng có lẽ là bài học lớn trong đời em.Thời gian tới mọi người tiếp tục ủng hộ em thì em sẽ cố gắng, em không dám hứa là mình sẽ đi được tới đâu, nhưng em sẽ cố ạ. Cám ơn mn đã bên em trong thời gian này.

Còn về phía anh Chanh, em cám ơn anh đã lên tiếng giúp em trong sự việc này, và có lẽ sau lần này ảnh hưởng quá nhiều tới 2 đứa. Mong mọi người ai còn yêu ᴛɦươпg vẫn luôn ủng hộ. Và ai cũng có cuộc sống riêng rồi, em chúc anh thành công trên con đường phía trước.”

Cô nàng chia sẻ rằng rất bất ngờ khi clip này xuất hiện. Cô cũng dành lời cảm ơn cho bạn trai cũ – Bé Chanh đã đồng ý nhận trách nhiệm về mình. Cô nàng cũng đã nhận ra những sai lầm và lên tiếng chịu trách nhiệm cho hành động non dại của mình.

Sau đó, cô nàng đã xuất hiện trở lại bằng một video gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, đồng thời cùng đưa ra những lời giải thích cho sự việc. Bên cạnh đó cô cũng nói rằng mình hoàn toàn không biết rằng quá trình của cả hai bị quay lại. Sau khi phát hiện ra có clip, cô cũng đã yêu cầu xóa video nhưng vẫn không hiểu sao vẫn bị phát tán hàng loạt trên MXH.

Sau khi video ngắn khoảng 2 phút được đăng tải, cô đã trở lại hoạt động và livestream bình thường.

Nguồn: Facebook, internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.