Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than ‘mệt mỏi’, netizen hóng biến

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-1

Tối 7/4, Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) hào hứng khoe được Mạc Văn Khoa cầu hôn. Trong ảnh, cả hai vợ chồng nam diễn viên hài đều ton-sur-ton màu trắng. Mạc Văn Khoa khiến mọi người trầm trồ khi quỳ gối tỏ tình với vợ.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-1

Để tạo bất ngờ, ngôi sao gốc Hải Dương đã nói dối vợ ra quán bún đậu sửa quán nhưng thực chất bí mật tổ chức buổi cầu hôn. Anh còn tự tay mua đồ về trang trí.

Xung quanh ngập tràn bóng bay và cả một hình trái tim siêu to được làm từ hoa tươi.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-2

“7 năm yêu nhau anh chưa làm một điều gì thật sự bất ngờ. Ngày hôm nay thực sự anh đã tìm rất nhiều chỗ để cầu hôn nhưng sau đó anh quyết định mình tự làm cùng những người em, những người cháu.

Không biết nó có đẹp hay không nhưng đây là tất cả công sức của anh muốn làm cho em một điều bất ngờ”, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ bạn đời.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-3Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-4

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cả 2 đã di chuyển đến rất nhiều nơi để chụp ảnh cưới. 

Theo đó, đôi trẻ sẽ tổ chức tiệc 2 nơi. Đầu tiên là Hải Dương – quê nhà của chú rể vào tháng 5 và đám cưới tại TP. HCM vào tháng 6.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-5

“Tôi được một người em may tặng 8 đầm cưới. Danh sách khách mời cũng đã có rồi. Ở quê, gia đình dự định làm khoảng 100 bàn tiệc. Ở TP.HM, chúng tôi sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè, đồng nghiệp khi mẹ chồng báo ngày cụ thể”, tâm sự trước đó của Vy Pumpe với tờ Zing.

Hiện trên trang cá nhân của cặp đôi, không thiếu những hình ảnh gia đình 3 người cùng nhau đi chụp ảnh cưới. Ở phần bình luận, ngoài gửi lời chúc mừng, netizen cũng “hóng” hôn lễ siêu to khổng lồ của họ.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-6
Dòng chia sẻ gây chú ý của vợ Mạc Văn Khoa.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-7
Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-8Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-9
Rất nhiều người tò mò, vào hỏi thăm Vy Pumpe.

Cứ tưởng “ăn ngon ngủ kĩ” chuẩn bị ngày làm cô dâu nhưng đêm qua trên trang cá nhân, vợ Mạc Văn Khoa bất ngờ than thở: “Tự nhiên cái gì vậy trời. Chưa đủ mệt mỏi hay gì?”.

Dưới bài viết, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào hỏi thăm. Đặc biệt, khi được Pha Lê quan tâm, hot mom chia sẻ: “Đến đêm não em có vấn đề á chị” .

Hiện bài đăng vẫn đang gây xôn xao dân mạng.

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến-10Yolo

Mạc Văn Khoa cầu hôn bà xã, hậu trường nhìn cưng xỉu

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.