Sát hại cụ bà giấu xác ở bể nước, trộm cướp 13 triệu đồng

Hiện tại, Công an tỉnh Lào Cai đã giữ hình sự nghi phạm để làm rõ hành vi giết người. Trộm cướp tài sản.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Lào Cai, nghi phạm Chảo Ông Khé (ngụ bản Kim, xã Thanh Bình, thị xã Sa Pa) mới ra tù vào tháng 10/2020. Hiện tại, người này đang làm nghề khoan đá thuê trên địa bàn thị xã Sa Pa và huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai). Do ham mê cờ bạc, các trò chơi điện tử nên y đã nảy sinh ý định trộm cướp. 

Sát hại cụ bà giấu xác ở bể nước, trộm cướp 13 triệu đồng - Ảnh 1
Nghi phạm tại cơ quan Công an

Trước đó, Công an huyện Bát Xát đã tiếp nhận thông tin trình báo. Sự việc trình báo là về xác một người phụ nữ trong bể nước ở bếp của gia đình. Nạn nhân được xác định là bà V.T.C (sinh năm 1956). Khoảng 9 giờ 45 ngày 2/4, tên Khé đã đột nhập vào nhà để trộm cướp tài sản. Sau khi bị gia chủ phát hiện Khé đã lấy cây gỗ đánh vào vùng gáy để sát hại người phụ nữ này. Rồi sau đó giấu xác trong bể nước. Sau đó, y đã cạy tủ lấy 13 triệu đồng trong nhà rồi bỏ trốn.

Sát hại cụ bà giấu xác ở bể nước, trộm cướp 13 triệu đồng - Ảnh 2
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Xác định đây là vụ giết người, trộm cướp tài sản mang tính chất nghiêm trọng. Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp Công an huyện Bát Xát đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Tiếp tục tiến hành rà soát các cửa ngõ tại khu vực và truy bắt đối tượng. 

Khoảng 22 giờ cùng ngày, đối tượng Chảo Ông Khé đã bị bắt khi đang lẩn trốn trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *