Salah phản ứng với chuyện rời Liverpool

Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah đã giải quyết những đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ trong bối cảnh các cuộc bàn tán về khả năng ra đi.

Salah, người có hợp đồng tại Anfield có thời hạn đến năm 2023, đã chứng kiến ​​tương lai của anh ấy trở thành chủ đề của sự bàn tán dữ dội trong uvài tuần qua sau khi tuyển thủ Ai Cập gần đây thừa nhận sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho hai gã khổng lồ La Liga là Real Madrid và FC Barcelona.

Người chiến thắng hai lần Chiếc giày vàng Premier League đã trải qua bốn trận đấu liên tiếp không ghi bàn thắng nhưng anh ấy khẳng định rằng anh ấy vẫn cam kết với các nhà đương kim vô địch và theo đuổi họ giành thêm danh hiệu bạc mùa này.

“Tôi không biết [tương lai sẽ ra sao]” anh nói với kênh TV2 của Na Uy. “Nếu bạn hỏi, tôi nói tôi muốn ở lại đây bao lâu có thể, nhưng như tôi đã nói trước đây, nó nằm trong tay câu lạc bộ.

“Tôi sẽ luôn cống hiến 100% cho những phút cuối cùng tôi ở câu lạc bộ này và tôi muốn giành được nhiều danh hiệu nhất có thể, và tôi muốn cống hiến 100% cho những người luôn yêu mến tôi.”

Bất chấp phong độ gần đây của anh và Liverpool đang chững lại, Salah vẫn là cây săn bàn hàng đầu ở giải đấu hàng đầu nước Anh mùa này với 13 bàn thắng sau 16 lần ra sân, nhưng khẳng định mục tiêu chính của anh là giúp đội bóng của Jurgen Klopp giành chiến thắng.

“Tôi hạnh phúc miễn là đội chiến thắng, đó là điều quan trọng nhất”, cầu thủ 28 tuổi nói. “Khi tôi ghi bàn, tôi có thể giúp cả đội và sau đó tôi còn hạnh phúc hơn. Khi tôi không ghi bàn và đội không thắng, đó là một cơn ác mộng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.