‘Salah phải rời Premier League’

Siêu sao của Liverpool, Mohamed Salah đã bị thúc giục rời câu lạc bộ và Premier League để chuyển đến Barcelona. Cựu tuyển thủ Nigeria Jay-Jay Okocha tuyên bố rằng Salah cần rời nhà đương kim vô địch Anh để tiến bộ trong sự nghiệp và Barca sẽ là điểm đến lý tưởng cho tiền đạo người Ai Cập.

Salah, người từng hai lần đoạt Chiếc giày vàng Premier League, một lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn của giải đấu nhưng những nỗ lực của anh ấy là không đủ để giúp câu lạc bộ phải bảo vệ được danh hiệu.

Liverpool hiện chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng giải đấu và kém 19 điểm so với đội dẫn đầu và là kình địch Manchester City, với vị trí của họ không được hỗ trợ bởi câu lạc bộ đã trải qua bốn trận thua liên tiếp.

Do đó, Okocha cho rằng ngôi sao Salah nên cân nhắc các lựa chọn của mình và việc chuyển đến Barcelona, ​​gã khổng lồ La Liga, người đã để ý đến cầu thủ 28 tuổi ở mùa giải trước, nên thử nếu có thể.

“Nếu có cơ hội gia nhập Barcelona, ​​tôi khuyên Salah nên đến đó. Năng lượng của anh ấy đã cạn kiệt với Liverpool”, cựu ngôi sao Bolton Wanderers nói với OnTime Sports h / t Kingfut.

“Tình hình hiện đang thoái trào ở Liverpool, và Salah phải rời Premier League. Nếu có cơ hội gia nhập Barcelona, ​​tôi khuyên anh ấy nên đến đó.”

Salah còn hợp đồng với Liverpool tới Hè 2023. Hợp đồng này không có điều khoản phá vỡ nên anh chỉ có thể ra đi nếu Liverpool đồng ý.

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.