Salah là người thành thật

Cựu tiền vệ Liverpool, Danny Murphy nói rằng người hâm mộ không nên thay đổi quan điểm của họ về Mohamed Salah sau những bình luận của anh về FC Barcelona và Real Madrid.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ AS của Tây Ban Nha, ngôi sao người Ai Cập không loại trừ khả năng chuyển đến Tây Ban Nha trong tương lai khi được hỏi về gã khổng lồ La Liga.

Huyền thoại Ai Cập Momahed Aboutrika gần đây cũng tuyên bố Salah không hạnh phúc ở Liverpool và đã bị huấn luyện viên Jurgen Klopp từ chối ngay lập tức.

Tuy nhiên, Murphy cảm thấy Salah đã thành thật trong cuộc phỏng vấn và đã kêu gọi những người ủng hộ hãy tận hưởng anh ấy khi anh ấy vẫn còn ở câu lạc bộ.

“Tất cả những gì Salah làm là không thể cống hiến phần còn lại của sự nghiệp cho Liverpool hoặc đóng cửa hoàn toàn khi chuyển đến Barcelona hoặc Real Madrid,” cựu ngôi sao Liverpool nói với Daily Mail.

“Là một người hâm mộ, bạn muốn anh ấy đóng đinh màu sắc của mình vào cột buồm và hạ gục mọi suy đoán chuyển nhượng ngay lập tức, nhưng nếu bạn nghĩ về điều đó từ quan điểm của Salah, điều đó có thể hiểu được.

“Anh ấy không lớn lên ở Anh, gia đình anh ấy có thể muốn sống ở một nơi có khí hậu ấm áp hơn hoặc nền văn hóa khác. Tôi đã chơi mãi mãi ở Liverpool nếu tôi là một lựa chọn được đảm bảo như Salah, nhưng những ngày này, điều đó là bình thường đối với các cầu thủ để lại cho mình các tùy chọn.

“Tôi luôn nghĩ rằng tốt nhất nên đánh giá các cầu thủ bằng tốc độ làm việc và màn trình diễn của họ trên sân, và bạn không thể đổ lỗi cho Salah trong mùa giải này hoặc bất cứ lúc nào kể từ khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ.

“Anh ấy đang có phong độ săn bàn xuất sắc và chúng ta nên tập trung vào điều đó hơn là những gì có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra trong tương lai.”

Salah đã ghi 110 bàn và có 45 pha kiến ​​tạo trong 174 trận cho Quỷ đỏ kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ AS Roma vào tháng 7 năm 2017.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *