Ronaldo & Ramos chuẩn bị tái hợp vào năm 2021?

Cristiano Ronaldo có thể sẽ tái hợp với một đồng đội cũ ở Juventus sau khi tiến cử đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid vào câu lạc bộ.

Hợp đồng của Ramos tại Santiago Bernabeu sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và có tin rằng các quan chức của câu lạc bộ đang ngày càng lo ngại rằng cầu thủ 34 tuổi sẽ không đặt bút ký hợp đồng mới.

Los Blancos đã đề nghị trung vệ huyền thoại gia hạn hợp đồng, mặc dù điều khoản giảm trong bối cảnh kinh tế suy thoái do đại dịch coronavirus, nhưng tương lai của anh ấy vẫn chưa chắc chắn trong khi hợp đồng vẫn chưa được ký.

Trong khi đó, tuyển thủ Tây Ban Nha được cho là đã thu hút sự quan tâm từ những cầu thủ như Paris Saint-Germain, Liverpool và Manchester United, và hiện đã xuất hiện trong tầm ngắm của Juventus sau lời giới thiệu từ đồng đội cũ Ronaldo.

Tờ Fichajes h / t Sport của Tây Ban Nha tuyên bố rằng người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần đã khuyên Bianconeri nên theo đuổi chữ ký của Ramos trong một nỗ lực để củng cố hàng thủ của họ trước chiến dịch 2021/22.

Báo cáo cho biết thêm rằng sự hiện diện của Ronaldo ở Turin là một thu hút mạnh mẽ đối với cựu hậu vệ Sevilla, mặc dù yêu cầu hợp đồng của anh ấy có thể khiến nhà đương kim vô địch Serie A không thể đạt được thỏa thuận.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *