Ronaldo nhận giải thưởng ‘Bàn chân vàng 2020’

Ngôi sao của Juventus và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã được trao giải Bàn chân vàng năm 2020.

Ấn phẩm của Ý Football Italia trước đó đã xác nhận Ronaldo đã được quyết định là người chiến thắng giải thưởng Bàn chân vàng danh giá vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, và ngôi sao của Bianonceri đã nhận được giải thưởng này tại Monaco vào Chủ nhật.

Bàn chân vàng (Golden Foot) là một giải thưởng bóng đá quốc tế được trao cho những cầu thủ chuyên nghiệp để ghi nhận về những đóng góp cho bóng đá và vinh danh những thành tích cá nhân, tập thể trong suốt sự nghiệp của họ. Giải thưởng chỉ được trao cho những cầu thủ ít nhất 28 tuổi còn đang thi đấu và mỗi người chỉ được nhận giải duy nhất một lần trong sự nghiệp của họ và người chiến thắng để lại dấu chân vĩnh viễn trên Champions Promenade bên bờ biển ở Monaco.

“Nhận được giải thưởng này là một vinh dự, tôi rất vui vì dấu chân của mình sẽ gần với những nhà vô địch vĩ đại khác và tôi cảm ơn tất cả công chúng đã bình chọn cho tôi”, Ronaldo nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ. tốt nhất của tôi để chơi tốt và ghi bàn. “

Trao giải Bàn chân vàng lần thứ 18 cho Cristiano Ronaldo là Louis Ducruet, con trai của Công chúa Stephanie của công quốc Monaco, đại diện cho Hoàng tử HSH Albert II của Monaco. Người sáng lập ra giải thưởng, Monegasque cũng gửi video chúc mừng tới người chiến thắng: ”Thật vinh dự cho Công quốc Monaco khi có dấu chân của một nhà vô địch như Cristiano Ronaldo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.