Ronaldo được mệnh danh là Cầu thủ của Thế kỷ

Cristiano Ronaldo đã giành được giải thưởng thứ hai trong tháng này sau khi được vinh danh là Cầu thủ của thế kỷ tại Lễ trao giải Globe Soccertối chủ nhật.

Buổi lễ hàng năm diễn ra tại Burj Khalifa nổi tiếng, là tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai (UAE).

Siêu sao của Juventus đã ra đi với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ sau khi về nhất trong cuộc bình chọn, được công khai.

“Trong 20 năm liên tiếp, tôi đã chơi và ghi bàn như một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi không biết có một kỷ lục nào khác để đánh bại”, Ronaldo nói, theo The Sun.

“Thật vui khi nghe về những kỷ lục, tôi đã đạt được tất cả những điều này nhưng nếu không có đồng đội của tôi, không có một đội tuyệt vời, tôi sẽ không đạt được những kỷ lục này.”

Đây là phần thưởng xứng đáng với Ronaldo, người đã có mọi vinh quang ở cấp độ đội tuyển quốc gia lẫn CLB. Anh giành 5 Champions League, 1 EURO, 1 UEFA Nations League, hàng chục danh hiệu quốc nội và không biết bao nhiêu phần thưởng cá nhân. Nếu như Messi chỉ thăng hoa với danh hiệu tại CLB thì Ronaldo vẹn toàn hơn. Do đó, chiến thắng của siêu sao 35 tuổi là không phải bàn cãi.

Ronaldo hiện đã thêm giải thưởng Cầu thủ của thế kỷ và danh hiệu Bàn chân vàng mà anh đã giành được hồi đầu tháng.

Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của FIFA, Robert Lewandowski được vinh danh là Cầu thủ của năm trong khi Real Madrid 13 lần vô địch UEFA Champions League được vinh danh là Câu lạc bộ của thế kỷ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *