Ronaldo để mắt đến việc trở lại Real Madrid?

Cristiano Ronaldo được cho là sẵn sàng gia nhập Real Madrid trong bối cảnh tương lai của anh ấy ở Juventus vẫn còn nhiều bất ổn.

Sau khi Juventus bị loại khỏi UEFA Champions League tuần này, nhiều người đồn đoán rằng Ronaldo có thể rời Bianconeri vào cuối mùa giải khi câu lạc bộ tìm cách giảm bớt các khoản nợ đang tăng lên.

Người chiến thắng Quả bóng vàng 5 lần – người hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Ý, nơi anh ta được báo cáo kiếm được 31 triệu euro mỗi năm, bao gồm cả tiền thưởng – được cho là một trong những cầu thủ mà câu lạc bộ đang xem xét. bán để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Hợp đồng của Ronaldo với Juve có thời hạn đến cuối mùa giải 2021/22, nhưng anh ấy có thể được phép ra đi vào cuối mùa giải hiện tại với điều kiện tìm được người cầu hôn, trong khi những người như Paulo Dybala và Aaron Ramsey cũng có thể được cho ra đi.

Cầu thủ 36 tuổi này đã được liên hệ với việc chuyển đến Paris Saint-Germain và đội bóng Inter Miami, nhưng hiện đã có thông tin cho rằng anh ấy quan tâm đến việc trở lại Real Madrid, nơi anh ấy vẫn là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của câu lạc bộ với 450 bàn thắng trong 438 lần ra sân.

Theo Marca, cả Ronaldo và Los Blancos đều sẵn sàng tái hợp, và người đại diện của cầu thủ Jorge Mendes đã tổ chức các cuộc thảo luận không chính thức với gã khổng lồ La Liga để xem xét khả năng thương vụ này trở thành hiện thực.

Trong khi đó, việc Ronaldo đang theo đuổi danh hiệu Vua phá lưới Serie A 2020/21 sẽ giúp Juve thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Inter Milan, đội hiện đang giữ khoảng cách 10 điểm so với đội đầu bảng Serie A.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *