Ronaldo chạm vào kế hoạch giải nghệ

Ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo cho biết anh đang có kế hoạch chơi bóng trong ‘nhiều năm nữa’ sau khi bước sang tuổi 36 vào đầu năm nay.

Cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng đã bước sang tuổi 36 vào tháng Hai nhưng không có dấu hiệu chững lại sau khi dẫn dắt Juventus đến một chức vô địch Serie A khác với 31 bàn thắng.

Ronaldo đã có phong độ tốt trong mùa giải này, khi anh đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn Serie A với 12 bàn thắng trong 11 bàn thắng.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha không đưa ra bất kỳ độ tuổi cụ thể nào để giải nghệ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đang cảm thấy tốt vào lúc này.

“Không quan trọng tuổi tác. Điều quan trọng là đầu óc”, Ronaldo nói với BBC Sport.

“Không quan trọng nếu Cristiano Ronaldo giỏi, bạn không biết ngày mai điều gì sẽ xảy ra. Tôi sống trong hiện tại, trong thời điểm này.

“Khoảnh khắc đẹp, tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi cảm thấy sắc nét và trong một khoảnh khắc tốt trong cuộc đời. Tôi hy vọng sẽ chơi nhiều, nhiều năm nữa nhưng bạn không bao giờ biết được.”

Ronaldo đang phát biểu tại Giải bóng đá toàn cầu, nơi anh được bầu chọn là Cầu thủ của thế kỷ trước Lionel Messi của FC Barcelona.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *