Rộ tin Hồ Văn Cường “đòi” tiền cát-sê, quản lý Phi Nhung lên tiếng

Trước nghi vấn ồn ào việc Hồ Văn Cường nhờ người đòi giúp tiền cát-sê biểu diễn trong 6 năm. Mới đây quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng.

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, ngoài việc bày tỏ nỗi thương tiếc vô hạn dành cho một giọng ca tài năng đã từ biệt cõi trần. Khán giả còn đặc biệt lo lắng tới tương lai của những người con từng được cô nhận về nuôi dưỡng. Trong số đó, Hồ Văn Cường được chú ý hơn cả. Vì trước khi tạ thế, Phi Nhung từng vướng phải ồn ào liên quan số tiền của Hồ Văn Cường. Sau cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 và tiền cát-xê từ đó đến nay.

Tối 9/10, trên mạng xã hội xuất hiện livestream lật lại vấn đề cát-sê biểu diễn của Hồ Văn Cường. Đề nghị sớm trả lại vì ” người chết thì đã chết, nhưng người sống vẫn cần phải sống”.

Ngay sau đó, một cựu người mẫu đã có buổi livestream cùng mẹ con nam ca sĩ nhí. Mục đích để giải đáp đồn đoán từ cư dân mạng: Có không việc Hồ Văn Cường ủy quyền. Nhờ người lên mạng “đòi nợ” giúp?

Tuy nhiên, trong suốt buổi livestream Hồ Văn Cường chỉ đứng khoanh tay và cúi mặt. Mẹ của nam ca sĩ cũng cho biết không nhờ người đòi tiền. Cũng mong mọi người đừng đồn oan cho người đã mất, để nữ ca sĩ ra đi thanh thản.

Quản lý Phi Nhung có chia sẻ chính thức

Giữa những tin đồn ồn ào không hay, mới đây quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung đã có 1 những chia sẻ lên trang Facebook cá nhân của mình.

Nũ ca sĩ Phi Nhung và quản lý của mình

Theo đó, Phi Nhung hoàn toàn không biết gì về số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Và trong ngày hôm nay, người quản lý sẽ làm việc trực tiếp với Hồ Văn Cường về khoản tiền đó, không thông qua bất cứ ai.

“Phi Nhung đã mất, mọi chuyện trên thế gian này không còn dính dáng đến chị nữa. Nếu còn gì chưa giải quyết ổn thoả thì là việc của người ở lại là quản lý của Phi Nhung. Lời cuối mong mọi người để cho Phi Nhung được thanh thản ra đi. Những chuyện còn lại, hãy để tôi – quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung giải quyết. Tôi còn ở đây, sẽ không để bất cứ điều gì chi phối hay ảnh hưởng đến hình ảnh của người đã khuất, vì tôi đủ sức để xử lý những điều còn tồn đọng. Cám ơn mọi người lắng nghe và thấu hiểu”, quản lý của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.