RICONS GROUP ĐÓN ĐẦU SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 4.0

Công ty RIHITECH – Thành viên của Tập Đoàn RICONS một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. RIHITECH hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị trong ngành xây dựng, sản xuất các thiết bị gia dụng thông minh đón đầu sản phẩm công nghệ 4.0 hướng đến trải nghiệm cuộc sống chuẩn “Smart Living”.

Bên cạnh đó, đã có những đột phá trong nghiên cứu áp dụng công nghệ 4.0 vào hầu hết các sản phẩm gia dụng của thương hiệu RIHITECH cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng giá dành cho những người yêu công nghệ và sự sáng tạo hướng đến mô hình nhà thông minh ở hiện tại và tương lai.

Với các sản phẩm công nghệ hiện đại bao gồm: Máy nước nóng wifi Frisch, Máy sấy tay Frisch, quạt thông gió, máy hút mùi Frisch.

Sản phẩm MÁY NƯỚC NÓNG WIFI sản phẩm công nghệ 4.0 với ba tính năng vượt trội bao gồm: Đột phá công nghệ wifi; Sản phẩm đạt chứng nhận tiết kiệm điện năng mức 5 sao; Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Sản phẩm MÁY SẤY TAY với tốc độ sấy siêu tốc, độ cảm biến siêu nhạy, có tính năng tiết kiệm điện năng, chất lượng mẫu mã đa dạng, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh bên trong từng chi tiết sản phẩm.

Sản phẩm QUẠT THÔNG GIÓ sản phẩm đạt chứng nhận với thiết kế nhỏ, gọn và đẹp; hệ thống xử lý tiếng ồn thấp, trọng lượng nhẹ, hoạt động ổn định. Động cơ bên trong máy siêu êm và tiết kiệm điện năng tốt, lực hút đẩy tốt và lưu lượng gió cao.

Với slogan: “TIỆN NGHI CHO BẠN, SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI“, với đội ngũ nhân sự, kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng và cơ điện, RIHITECH luôn tự tin đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Writer: Hoong Hoa

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *