Real Madrid sẵn sàng ‘cuỗm’ sao Manchester City

Gã khổng lồ La Liga, Real Madrid được cho là đang theo dõi ngôi sao đang lên của Manchester City, Phil Foden.

Foden vẫn được Pep Guardiola sử dụng một cách hạn chế ngay cả sau sự ra đi của huyền thoại câu lạc bộ David Silva, mặc dù anh đã gây ấn tượng ở League Cup trước Arsenal tuần này.

Tờ Mirror đưa tin, nhà đương kim vô địch La Liga đã trở thành những người chiêu mộ ‘nghiêm túc’ với tiền vệ tài năng 20 tuổi.

Với việc Foden đang vật lộn để có được những phút đá chính vào lúc này, báo cáo khẳng định rằng có niềm tin ở Tây Ban Nha rằng bây giờ có thể là thời điểm thích hợp để thực hiện động thái cho tuyển thủ Anh.

Cầu thủ 20 tuổi này đã bắt đầu một trận đấu ở Premier League vào tháng 10 và đã chứng kiến ​​hầu hết các trận đấu của anh ấy là ở cúp quốc gia và UEFA Champions League.

Bất chấp thời gian thi đấu hạn chế ở mùa giải này, Guardiola vẫn đặt nhiều hy vọng vào tiền vệ này.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ đáng kinh ngạc hơn mà tôi từng thấy ở độ tuổi đó,” anh nói, theo Sky Sports.

Ở học viện Barcelona, ​​tôi đã đào tạo ra những cầu thủ ở độ tuổi đó thật đáng kinh ngạc và họ đã có sự nghiệp lâu dài. Họ có tâm lý như Phil và đây là điều quan trọng nhất.

Anh ấy có mọi thứ để chơi với chúng tôi, chúng tôi yêu thích anh chàng này. Anh ấy có mọi thứ để trở thành một thứ gì đó độc đáo và đặc biệt.

“Điều kỳ lạ là 18, 19 tuổi và không có điều gì đó để cải thiện. Tôi muốn điều tốt nhất cho anh ấy. Tôi làm việc với anh ấy và nếu anh ấy có mong muốn cải thiện, anh ấy sẽ đạt được điều đó, chắc chắn.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *