Quảng Ninh chi 530 tỉ cho nhà nước mua vaccine Covid-19 phục vụ người dân

Ngày 24/02 trong cuộc họp phó chủ tịch Quảng Ninh cho biết nghị quyết HĐND tỉnh quyết nghị để dành 530 tỷ đồng xin đóng góp với Chính phủ để lo vaccine cho người dân trên toàn quốc, trong đó có các lực lượng ưu tiên.

Ảnh minh họa: Internet

Tuy cũng là 1 trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề do đợt Covid vừa qua nhưng tinh thần của chính quyền cũng như người dân Quảng Ninh thì không cần bàn cãi. Quyết liệt ngay từ những ngày đầu tiên, không cho tình hình Covid mở rộng ra. Các biện pháp an toàn chống dịch cũng được triển khai triệt để nhằm hạn chế cũng như kiểm soát tốt tình hình.

Ảnh minh họa: Internet

Một tinh thần đáng biểu dương của lãnh đạo địa phương tỉnh Quảng Ninh cũng như tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng. Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch ovid-19 như hiện nay thì việc tiêm vaccine phòng ngừa là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay, xong vì lượng cung không đủ lượng cầu mà tình trạng thiếu hụt xảy ra nghiêm trọng. Nhưng chính phủ Việt Nam vẫn cố gắng cung cấp miễn phí vaccine cho người dân và lô đầu tiên đã cập bến Việt Nam ngày 24/2.

Ảnh minh họa: Internet

Một lần nữa biểu dương tinh thần vì cộng đồng của cán bộ và người dân tỉnh Quảng Ninh.

Thành Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.