Quang Hải bỗng mất hút trên sân cỏ, nguyên nhân là gì?

Quang Hải bỗng mất hút trên sân cỏ, nguyên nhân là gì?-1

Tối 12/3, Hà Nội FC và CLB TP.HCM đã có trận đối đầu tại vòng 4 V.League 2022. Đáng chú ý ở trận đấu này, Quang Hải và Văn Hậu xuất hiện tuy nhiên cả hai đều phải ngồi khán đài cổ vũ các đồng đội thi đấu.

Đặc biệt có tin đồn Quang Hải không được đăng kí thi đấu trong ngày Hà Nội FC hòa CLB TP.HCM với tỷ số 0-0. Điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi, nhất là khi mới có thông tin Quang Hải từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

Quang Hải bỗng mất hút trên sân cỏ, nguyên nhân là gì?-1

Trước thông tin này, HLV Chun Jae-ho đã lên tiếng xóa bỏ mọi tranh cãi. Lý giải việc Quang Hải khải không thể ra sân, ông cho biết: “Quang Hải chấn thương lưng vào 2 ngày trước nên cậu ấy vắng mặt trong trận cầu hôm nay.

Hiện chưa rõ khi nào Quang Hải có thể trở lại thi đấu. Bản thân tôi cũng hỏi cậu ấy xem tình hình sức khỏe ra sao. Tuy nhiên chính Quang Hải cũng không chắc thời điểm trở lại”.

Quang Hải bỗng mất hút trên sân cỏ, nguyên nhân là gì?-2

Từ giải CLB đến đội tuyển quốc gia, Quang Hải là cầu thủ có phong độ thi đấu được đánh giá bền vững nhất. Anh ít khi gặp phải vấn đề sức khỏe, luôn thi đấu từ đầu trận đến cuối trận. Bởi vậy, Quang Hải luôn được xem là nguồn lực chủ chốt của đội.

Lần chấn thương gần nhất của Quang Hải là từ hồi tháng 12/2019 sau pha va chạm với cầu thủ U22 Singapore. Khi đó, anh được bác sĩ chẩn đoán rách đầu dài cơ nhị đầu đùi trái.

Ngay khi bị thương, Quang Hải đã được uống thuốc, tập vật lý trị liệu, lazer điện phân và tập các bài hồi phục. Nam cầu thủ chỉ mất một thời gian ngắn điều trị và tiếp tục trở lại thi đấu đầy rực rỡ.

Quang Hải bỗng mất hút trên sân cỏ, nguyên nhân là gì?-3Yolo

Lộ chuyện Quang Hải, Văn Hậu hẹn hò tập thể

Tít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.