Quản lý tiết lộ Phương Mỹ Chi có lúc kèm tên Quang Lê mới được mời show

Có lẽ những ai đã từng theo dõi cuộc thi The Voice Kids mùa đầu tiên cũng đều biết đến nữ ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi. Hiện tại cô đã được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi và lên kế hoạch sắp xếp lịch đi học, lịch học thanh nhạc và lịch đi show cho cô.

Quản lý tiết lộ Phương Mỹ Chi có lúc kèm tên Quang Lê mới được mời show

Mới đây phía đại diện ca sĩ Quang Lê đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện được mời đi show hát của nữ ca sĩ. Người này tiết lộ “Phương Mỹ Chi rất may mắn vì sau khi cuộc thi The Voice Kids kết thúc. Bé rất được nhiều khán giả trong và ngoài nước biết đến. Nên đó cũng là một thành công lớn trên con đường nghệ thuật. Khi bước vào công ty, bé được ba Quang Lê trau chuốt, uốn nắn. Tạo điều kiện cho đi chung show. Đứng chung trên tất cả các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Công ty còn tổ chức Liveshow Quang Lê – Phương Mỹ Chi tại nhà hát Hòa Bình, Sân khấu Lan Anh…”.

Thời điểm đó những show của ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi rất được mọi người chú ý. Vé liveshow của hai cha con đều “cháy vé”. Từ đó công ty cũng khẳng định được tên tuổi của Phương Mỹ Chi và mức cát sê của bé. “Thời gian đó, cứ rảnh là hai cha con hẹn nhau tới nhà cho Quang Lê chọn bài, rèn luyện kỹ năng luyện thanh, phát âm… Công ty cũng nhận thêm vài học trò từ các cuộc thi, gameshow lớn. Các bạn cũng là á quân những cuộc thi mà Quang Lê làm giám khảo. Bước đầu các bạn vào công ty gặp rất nhiều khó khăn. Không phải ai cũng may mắn như Phương Mỹ Chi”, phía Quang Lê chia sẻ.

Khó khăn trong việc tìm show

“Mặc dù các bạn hát rất hay nhưng rất ít show mời. Hầu như 1-2 năm đầu tất cả các show của các ca sĩ công ty mình đều phải làm việc móc nối với các bầu sô. Bằng mọi cách đưa các bạn vào chương trình để xây dựng hình ảnh. Mình phải giao kèo với bầu sô, cho các ca sĩ được hát và không có lương. Chi phí máy bay, khách sạn của các ca sĩ cũng đều là tiền của công ty. Đồng thời ũng là từ tiền lương của Quang Lê bỏ ra lo. Rất nhiều bầu sô mời Quang Lê hát mình cũng đều yêu cầu kèm thêm vài học trò. Vài ca sĩ đi hát không có lương để cho các bạn có hình ảnh trên sân khấu được hát song ca cùng thầy Quang Lê. Mình làm đủ mọi cách để giúp các bạn ca sĩ mới vào nghề có hình ảnh, có kinh nghiệm, có kỹ năng phát triển”.

“Ngay cả bé Phương Mỹ Chi cũng vậy. Không phải lúc nào cũng có show và không phải show nào cũng như nhau. Nhiều show mời Quang Lê không mời Phương Mỹ Chi. Nhưng mình và ca sĩ Quang Lê yêu cầu bầu sô mời kèm Phương Mỹ Chi và các học trò cùng tham gia. Quang Lê chấp nhận dùng lương của mình để chia sẻ cho con nuôi cùng học trò. Đó cũng là cách công ty lo cho “gà” của mình”, anh chia sẻ.

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.