Quán cà phê thiết kế theo phong cách Eco

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, môi trường sống của con người đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Những báo động đỏ cũng đã được đưa ra, nhằm kêu gọi sự chung tay bảo vệ môi trường từ ý thức của mỗi người. Vì vậy, những ý tưởng thiết kế thân thiện môi trường theo phong cách Eco đang trở thành xu hướng mà chuỗi hệ thống cà phê của The Power Coffee muốn hướng đến.

Quán cà phê thiết kế theo phong cách Eco

Xuất hiện vào những năm đầu thế kỉ 20, phong cách này còn có tên gọi khác là xu hướng sinh thái. Hướng tới một sự thân thiện, hòa hợp với môi trường, thiên nhiên và hệ sinh thái trên Trái Đất. Các vật dụng chủ yếu trong thiết kế quán cà phê theo phong cách Eco của The Power Coffee sẽ là tre, mây, nứa, những vật liệu được tái chế và phổ biến nhất là gỗ. Sẽ không gây tác động xấu đến môi trường khi không còn sử dụng.

Màu sắc thiết kế chủ đạo thường sẽ là nâu, xanh lá, trắng, be, màu của cỏ, gỗ, đất,… Tránh sử dụng những màu sắc mạnh mẽ có thể đánh lạc hướng sự chú ý. Màu sắc của nội thất Eco tạo cảm giác ấm áp và hiện đại cho không gian.

Quán cà phê thiết kế theo phong cách Eco

Ngoài ra yếu tố cây xanh bố trí vào không gian cũng sẽ được The Power Coffee lưu ý. Mang đến cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng cho thực khách, từ đó nâng cao ý thức gìn giữ sự sống xanh trên Trái Đất này.

Ghế sofa kết hợp ghế thư giãn được phối kết hợp hài hòa cùng bàn cafe nhiều hình khối khác nhau. Trần màu trắng kết hợp ánh sáng trắng tạo không gian bắt mắt và dễ chịu khi khách hàng ghé thăm quán.

Quán cà phê thiết kế theo phong cách Eco

Một góc của quán cafe được thiết kế theo phong hiện đại kết hợp phong cách Eco. Tường sử dụng tông màu trắng tạo nên không gian dễ chịu cho quán cà phê.

Mỗi bàn đều được đặt chậu cây xanh tạo không gian xanh và đẹp mắt. Cửa kính rộng rãi đón ánh sáng, một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất.

Chắc chắn rằng, với phong cách này, thực khách sẽ có trải nghiệm thú vị khi đến The Power Coffee.

The Power Coffee 1 : 430 đường Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

The Power Coffee 2 : 7A đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

The Power Coffee 3 : 590 đường Trường Chinh,  Q. 12, TP. HCM

The Power Coffee 4: 17 đường Hòa Bình, P. Bình Thọ, Tp, Thủ Đức, TP. HCM

The Power Coffee 5 : 778  đường Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bính Chánh,  Tp, Thủ Đức, TP. HCM

The Power Coffee 6 : 1190  đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông,  Tp, Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *