PSG ‘xếp hàng’ cho sáu vụ chuyển nhượng miễn phí

Paris Saint-Germain được cho là đã xếp hàng cho sáu vụ chuyển nhượng miễn phí do ảnh hưởng tài chính đang diễn ra của đại dịch coronavirus.

Các nhà vô địch Pháp đã được biết đến là đã vung tiền mặt trong những năm gần đây vào chuyển nhượng khi họ tiếp tục thúc đẩy trở thành một trong những đội bóng ưu tú của châu Âu.

Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sẽ thay đổi trong kỳ chuyển nhượng tới vì có một số cầu thủ tên tuổi sẽ ra mắt miễn phí vào cuối mùa giải.

ESPN tuyên bố tác động tài chính của virus coronavirus đã buộc các gã khổng lồ của Ligue 1 phải xem xét các cầu thủ tự do, trong đó có Lionel Messi, người đang ở trong vài tháng cuối cùng của hợp đồng với Barcelona.

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo trước đó đã xác nhận rằng câu lạc bộ quan tâm đến người giành Quả bóng vàng sáu lần, người cũng được cho là mục tiêu của Manchester City.

Ngôi sao của Liverpool, Georginio Wijnaldum, cũng có tên trong danh sách cùng với cầu thủ tấn công của Olympique Lyon, Memphis Depay, hậu vệ cánh Elseid Hysaj của Napoli.

Trong khi đó, PSG cũng rất muốn có được động thái của Moise Kean trong mùa giải tới nhưng Leonardo thừa nhận điều đó sẽ rất khó khăn.

“Nếu chúng tôi có thể nhìn thấy tương lai trong những điều kiện nhất định, chúng tôi sẽ cố gắng xem nó diễn ra như thế nào, nhưng ngày nay, rất phức tạp để biết”, ông nói với France Bleu.

Elseid Hysaj
David Alaba
Lionel Messi
Georginio Wijnaldum
Memphis Depay
Moise Kean

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *