PSG xác nhận quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo đã xác nhận rằng đại gia Ligue 1 quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lionel Messi vào cuối mùa giải.

Hợp đồng của Messi tại FC Barcelona sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và, đã không có hợp đồng với câu lạc bộ vào đầu mùa giải, người chiến thắng Quả bóng vàng sáu lần được cho là sẽ ra đi khi hợp đồng của anh ấy kết thúc. .

Tình hình xung quanh ngôi sao người Argentina đã khiến nhiều đội bóng hàng đầu của châu Âu chú ý và những đội bóng như PSG và Manchester City được xác định là những ứng cử viên yêu thích để có khả năng giành được chữ ký của anh ấy.

Cả hai câu lạc bộ hầu như vẫn quan tâm đến tình hình cho đến sáng thứ Ba, khi Leonardo ám chỉ rằng PSG sẽ nhanh chóng chuyển nhượng cầu thủ 33 tuổi trong trường hợp anh có thể ký hợp đồng.

“Những cầu thủ vĩ đại như Messi sẽ luôn nằm trong danh sách của PSG,” ông nói với France Football. “Nhưng tất nhiên đây không phải lúc để nói về nó hay mơ về nó.

“Nhưng chúng tôi đang ngồi ở bàn lớn của những người đang theo dõi sát vụ việc. Thực tế là không, chúng tôi vẫn chưa ngồi ở đó, nhưng chiếc ghế của chúng tôi đã được dành sẵn, đề phòng … Bốn tháng là vĩnh cửu trong bóng đá , đặc biệt là vào thời điểm này. “

Messi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Barcelona, ​​nơi anh ấy đã ghi được 648 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 753 trận và giành được không dưới 32 danh hiệu lớn.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *