‘PSG là một lựa chọn tuyệt vời cho Messi’

Lionel Messi tái hợp với Neymar tại Paris Saint-Germain sẽ là một ‘lựa chọn tuyệt vời’ cho siêu sao người Argentina, theo Rivaldo, cựu tiền đạo của FC Barcelona.

Giám đốc PSG, Leonardo Sporting mới đây đã tiết lộ rằng gã khổng lồ nước Pháp đang theo dõi tình hình của Messi tại Camp Nou, nơi hợp đồng của anh sẽ hết vào cuối mùa giải.

Rivaldo cảm thấy nhà vô địch Ligue 1 là một trong số ít các câu lạc bộ đủ khả năng tài chính để ký hợp đồng với người chiến thắng Quả bóng vàng sáu lần.

“Leonardo, giám đốc thể thao của PSG, đã thừa nhận rằng PSG quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy kết thúc tại Barcelona”, huyền thoại người Brazil nói với Betfair.

“Họ sẽ là một lựa chọn tốt cho anh ấy, đặc biệt là khi câu lạc bộ có một huấn luyện viên người Argentina là Mauricio Pochettino. Messi cũng sẽ đoàn tụ với người bạn Neymar của mình, vì vậy anh ấy có một vài lý do để nói đồng ý với câu lạc bộ nếu có đề nghị.

“Ở Ligue 1, anh ấy sẽ tỏa sáng mà không gặp vấn đề gì vì đây là giải đấu yếu hơn La Liga và Premier League, và nó cũng sẽ cho phép anh ấy kiểm soát thể lực của mình trong suốt mùa giải cho các trận đấu lớn tại Champions League.

“Về mặt tài chính, ít câu lạc bộ có thể trả cho anh ấy tốt hơn PSG, vì vậy tôi nghĩ đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Messi. Bóng đá Pháp cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự hiện diện của anh ấy về mặt truyền thông và tài trợ.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *