Pochettino đáp trả những tin đồn về Messi

Huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino đã phản ứng trước những tin đồn liên quan đến việc Lionel Messi chuyển đến thủ đô nước Pháp.

Với sáu tháng còn lại trong hợp đồng hiện tại, Messi có thể rời FC Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải nếu anh không ký hợp đồng mới.

Với việc PSG và Manchester City được cho là những điểm đến khả dĩ nhất cho cầu thủ đạt danh hiệu Quả bóng vàng sáu lần, Pochettino khẳng định tất cả những cầu thủ tuyệt vời đều được chào đón tại câu lạc bộ.

“Chúng tôi gạt những tin đồn sang một bên. Tất cả những cầu thủ tuyệt vời đều được chào đón ở PSG”, anh nói trong buổi ra mắt của mình, theo Goal.

‘Cha Christmas đã rất hào phóng với tôi, tôi nhân cơ hội này để cảm ơn chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và giám đốc thể thao Leonardo vì đã tin tưởng và ở lại câu lạc bộ tuyệt vời này và trở lại ngôi nhà này.

‘Đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất, nếu không muốn nói là lớn nhất thế giới, vì vậy có những tin đồn là điều bình thường. Chúng tôi vừa mới đến nên chúng tôi để chúng sang một bên ”.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *