Pochettino chuẩn bị tiếp quản Real Madrid

Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino, đã được cho là người tiếp nhận chức huấn luyện viên đội bóng khổng lồ Real Madrid vào một ngày nào đó.

Huấn luyện viên người Argentina vẫn là người thất nghiệp sau khi bị Spurs sa thải vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã không thiếu câu lạc bộ để ý trong 12 tháng qua.

Các báo cáo ở Anh cho biết Manchester United và Newcastle United trước đây đã quan tâm đến sự phục vụ của ông ấy, trong khi tên Pochettino lại xuất hiện trong những tháng gần đây với tư cách là người kế nhiệm Zidane.

Victor Sanchez, người từng chơi dưới thời Pochettino tại Espanyol, cảm thấy cựu huấn luyện viên Spurs có thể huấn luyện ở bất kỳ đội bóng nào trên thế giới, kể cả Los Blancos.

” Ông ấy đang ở trong thời điểm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp”, Sanchez nói với Marca. “Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ kết thúc việc nhận huấn luyện Real Madrid vào một thời điểm nào đó, bởi vì anh ấy luôn thích họ rất nhiều.”

“Pochettino nhận được sự tôn trọng của các huấn luyện viên khác và hiện tại anh ấy có thể huấn luyện bất kỳ đội nào.”

Zidane đã được cho là sẽ ra đi vào đầu tháng này sau một loạt kết quả không ổn định, nhưng Real đã xoay sở để xoay chuyển phong độ của họ ở cả La Liga và UEFA Champions League.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *