Pirlo giải quyết những tin đồn về việc bị sa thải

Andrea Pirlo đã trả lời các câu hỏi liên quan đến tương lai của ông tại Juventus sau khi đội bóng của ông bị loại khỏi UEFA Champions League vào thứ Ba. Mùa thứ hai liên tiếp, Bianconeri bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội sau thất bại chung cuộc 4-4 trước FC Porto.

Việc Juventus bị loại sớm khỏi Champions League mùa trước cuối cùng là một trong những yếu tố đằng sau quyết định chia tay của câu lạc bộ với cựu huấn luyện viên Maurizio Sarri, và dấu hỏi đã được đặt ra liên quan đến tương lai của Pirlo ở Turin.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Ý không sợ phải chịu chung số phận như người tiền nhiệm, và khẳng định rằng kế hoạch dài hạn của ông tại Juventus vẫn không thay đổi, bất chấp chiến dịch châu Âu đáng thất vọng của đội bóng. “Tôi không biết liệu Sarri có bị sa thải vì bị loại khỏi Champions League hay không”, Pirlo nói với Sky Sport Italia h / t ESPN. “Tôi là người quản lý của Juventus vào lúc này và tôi sẽ làm việc cho một dự án lớn hơn, vượt xa cả mùa giải này.

“Mùa giải này mới chỉ là bước khởi đầu của dự án này. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ đang phát triển hết trận này đến trận khác. Các cầu thủ trẻ đã chơi với khát khao và tự phủ nhận bản thân. Chúng tôi không thể nói gì với họ, họ đã cống hiến hết mình.”

Việc Juventus bị loại khỏi Champions League đã làm gia tăng cuộc chiến cho vị trí vô địch trong nước của câu lạc bộ mùa này, khi nhà đương kim vô địch Serie A kém đội đầu bảng Inter Milan 10 điểm, nhưng Pirlo đang tập trung vào việc xoay chuyển tình thế.

“Tôi không hài lòng khi phải làm việc cả tuần không có các trận đấu ở châu Âu, tôi muốn đi tiếp ở Champions League,” Pirlo tiếp tục. “Để quên đi sự loại bỏ này sẽ mất một vài ngày nhưng sau đó chúng tôi sẽ phải nhìn về phía trước và cố gắng đi lên trên bảng xếp hạng Serie A. Chúng tôi vẫn còn trong tháng Ba.”

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *