Pirlo chỉ trích các học trò sau thất bại trong trận derby

Huấn luyện viên của Juventus, Andrea Pirlo đã chỉ trích gay gắt phong độ của đội bóng sau khi Bianconeri thất bại 0-2 trước đối thủ Inter Milan trong trận Derby d’Italia vào Chủ nhật.

Hy vọng giữ lại danh hiệu của nhà đương kim vô địch Serie A đã bị giáng một đòn mạnh vào cuối tuần qua sau khi các bàn thắng của Arturo Vidal và Nicolo Barella giúp Juve thất bại trước đối thủ Inter.

Sau trận đấu, Pirlo không thể kiềm chế và chỉ trích các cầu thủ của mình, những người mà ông cho rằng là thiếu thái độ cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.

“Đó là một thất bại tồi tệ, chúng tôi không thể chơi tệ hơn thế này và điều đó thật bất ngờ, nhưng chúng tôi phải ngẩng cao đầu và chuẩn bị cho thứ Tư và trận Supercoppa với Napoli,” ông nói với Sky Sport Italia.

“Chúng tôi đã có thái độ sai ngay từ đầu và khi bạn không có quyết tâm giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, điều đó trở nên khó khăn”, ông tiếp tục.

“Chúng tôi sợ hãi lối chơi tấn công của Inter, nên trong đầu chúng tôi chỉ tập trung vào phòng ngự và thậm chí không quyết liệt lắm. Chúng tôi đã để Inter chủ động và họ trở nên tàn khốc trong những hoàn cảnh đó.

“Phẩm chất cá nhân chỉ có thể tỏa sáng nếu bạn lần đầu tiên đối đầu với đối thủ về sự quyết liệt và quyết tâm. Chúng tôi đã không làm điều đó và điều đó đã cho thấy.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *