Phương Thanh bất ngờ công khai tình trẻ, gia nhập hội couple “chị-em”

Những ngày đầu năm mới giới showbiz Việt đã sôi động với những màn công khai tình cảm của các cặp đôi “chị-em” đình đám như Mỹ Tâm – Mai Tài Phến couple hơn nhau 10 tuổi, ngay sau đó Ngô Thanh vân và tình trẻ kém hơn cô 11 tuổi Huy Trần cũng công khai hình ảnh ngọt ngào của cả đôi trên mạng xã hội . Lệ Quyên cũng không tránh khỏi khi đang hẹn hò với Lâm Bảo Châu – anh chàng bạn trai này kém cô tới 12 tuổi.

Mới đây nhất tham gia vào hội couple “chị-em” này là cô nàng Phương Thanh. Nữ ca sĩ hào hứng công khai tình trẻ của mình trên trang cá nhân đồng thời cũng che mặt anh chàng này lại. Điều này khiến fans của cô nàng cũng như người hâm mộ cảm thấy hứng thú và khá tò mò về danh tính của chàng trai này nhưng vẫn không quên gửi lời chúc mừng tới cô. Chính chủ cũng không ngần ngại tán thành bình luận từ nentizen cho rằng: “Máy bay của chị chanh không phải kém 10 hay 11 tuổi mà là tận 21-31 tuổi luôn”

Hình ảnh được chính chủ cập nhật trên trang cá nhân

PҺảı cҺăng cô đã tìm được bến đỗ ҺạnҺ ρҺúc mớı?

Đến nay, danh tính “tình yêu” của cô vẫn là một ẩn số. Một số đồn đoán đây là bạn trai mới của cô sau khi người chồng của cô mất vào năm 2016 trong khi nhiều người đồn đoán đây là con trai của cô sau khi giảm cân và đây chỉ là “cú lừa” vui vẻ theo trend gần đây của các chị đẹp.

Hình ảnh hıếm hᴏı về cᴏn traı của ca sĩ Phương Thanh trước đó cũng được công bố, tuγ nhıên cũng đã bị chính cô che mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.