Phù rể làm điều này với cô dâu, chú rể giận tái mặt

Phù rể làm điều này với cô dâu, chú rể giận tái mặt-1

Theo Sina News, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tại một đám cưới được tổ chức vào ngày 8/10 vừa qua, khi cô dâu chú rể đang chuẩn bị nói lời thề hẹn trăm năm và tiến hành trao nhẫn cưới, sự cố đã xảy ra. 

Vào thời điểm phù rể – bạn thân của chú rể bước lên sân khấu để đưa chiếc nhẫn cưới, không ai ngờ rằng anh lại quỳ xuống ngay trước mặt cô dâu và đưa chiếc nhẫn cưới lên. 

Cảnh tượng khiến toàn bộ mọi người, bao gồm cả cô dâu và chú rể “đứng hình”. Các khách mời thì tưởng có màn “cướp dâu” nên đều nín lặng sửng sốt theo dõi diễn biến tiếp theo. May mắn thay, tất cả chỉ là sự nhầm lẫn. 

Phù rể làm điều này với cô dâu, chú rể giận tái mặt-1
Cảnh tượng khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng, nín thở theo dõi.

Hóa ra, vì không có kinh nghiệm, lẽ ra phải đưa nhẫn cho chú rể để chú rể đưa cho cô dâu thì phù rể lại quỳ gối trước mặt cô dâu và dâng nhẫn cưới lên.

Hành động này đã khiến tất cả mọi người choáng váng, ngay cả MC cũng không biết phải phản ứng như nào. 

Rất may là phù rể cũng ngay lập tức nhận ra điều gì đó không ổn và vội vàng đứng lên, kết thúc “màn hài kịch”. Khi sự thật được làm sáng tỏ, tất cả mọi người đều cười to.

Chú rể sau phút giây sửng sốt cũng đành ôm mặt cười trừ vì sự ngốc nghếch của cậu bạn mình.

Được biết, sau đó, chàng phù rể họ Đàm cũng lên tiếng thanh minh. Hóa ra, anh Đàm là bạn thân của chú rể nhưng cũng là em trai cô dâu. Do lần đầu tiên làm phù rể nên không hiểu biết, không có kinh nghiệm mới dẫn đến sự nhầm lẫn tai hại này. 

Sau khi sự việc được lan truyền, rất nhiều người đã không khỏi cảm thán rằng: “Vẻ mặt chú rể thật sự rất đặc sắc, biến đổi không ngừng”, “Ôi trời, mới xem tôi cũng tưởng đây là cướp dâu”, “Chắc đây sẽ là giây phút đáng nhớ nhất đám cưới mất”…

Phù rể làm điều này với cô dâu, chú rể giận tái mặt-2Yolo

Danh tính cô dâu được người yêu tặng siêu xe Porscher 5 tỷ

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.