Phụ nữ thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này

Quần jeans chính là item luôn có sẵn trong tủ đồ của mọi cô nàng trong mọi độ tuổi. Kiểu quần năng động khỏe khoắn này giúp các nàng thể hiện sự phóng khoáng. Chính vì vậy jeans cũng là kiểu quần có nhiều phiên bản kiểu dáng nhất trong tất cả. Và một cô nàng tinh tế, thanh lịch sẽ chẳng bao giờ động đến những kiểu quần này.

1. Quần jeans quá ôm sát (nhất là khi diện cùng áo ngắn cũn)

Quá bó sát và mặc áo ngắn được xem là kém duyên

Vẫn biết skinny jeans tôn chân dài nhưng không phải ai mặc cũng có được đôi chân thon gọn như ý. Chưa kể dáng quần này còn khá kén áo diện cùng chứ không phải mặc gì cũng đẹp đâu. Kiểu quần này rất dễ lộ chân to, chân cong, hay chân gầy guộc… thậm chí còn dễ lộ vùng nhạy cảm. Vậy nên vốn là một cô nàng tinh tế thanh lịch, chị em nên tránh kiểu quần này. Hoặc ít nhất tránh diện nó với những kiểu áo ngắn cũn trong tủ đồ của mình.

2. Quần jeans rách quá nhiều

Quần rách quá nhiều tạo cảm giác không gọn gàng

Những vết rách tạo nên nét phá cách phóng khoáng cho tổng thể set đồ. Nhưng đó chỉ là những kiểu jeans có 1 – 2 vết đơn giản chứ rách càng to càng nhiều nhìn lại càng kém sang, quê độ. Sự tinh tế của bạn thể hiện ở sự tiết chế các vết rách chứ không phải “bạ đâu rách đấy”. Và quan trọng là những kiểu quần jeans rách te tua đã là mốt của gần chục năm trước rồi.

3. Quần jeans lùng bùng

Quá lùng bùng sẽ dìm vóc dáng của bạn

Muốn diện quần jeans tôn dáng nhất có thể thì các nàng hãy tránh những dáng jeans lùng bùng với chất vải mỏng manh dễ nhăn nhúm. Quần jeans đứng dáng, chất vải dày dặn sẽ giữ phom dáng nguyên cả ngày. Dù bạn có di chuyển hay hoạt động nhiều. Dáng jeans baggy cũng khiến đôi chân như ngắn lại, phần hông to và dày hơn và không tôn dáng một chút nào.

4. Quần cạp trễ dưới hông

Không hiểu sao nhiều năm trước jeans cạp trễ lại thịnh hành đến vậy. Kiểu quần dễ tố lên nhược điểm mông lép, hông to hay vòng bụng ngấn mỡ như vậy mà chị em lại diện lấy diện để. Đã thế nhiều người còn diện quần cạp trễ với áo ngắn trên hông… mới bi đát làm sao.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *