Phim 46 ngày của Baifern Pimchanok bị chê

Phim Thái Lan “46 ngày” – do Baifern Pimchanok đóng chính – bị chê có thông điệp cổ xúy giới trẻ phá hoại tình cảm người khác.

46 ngày xoay quanh kế hoạch phá đám cưới người khác của ngôi sao mạng hết thời Ying Ying (Baifern Pimchanok). Bạn thân Ying phải lòng bác sĩ khoa nhi Korn (Chanon Santinatornkul) bất chấp người này đã có bạn gái. Và anh ta còn đang chuẩn bị kết hôn. Ying lên kế hoạch giúp bạn tiếp cận, chinh phục Korn trong vòng 46 ngày – trước khi đám cưới diễn ra. Tuy nhiên, cô và Korn sau đó phải lòng nhau.

Phim lên sóng từ ngày 7/7, hiện chiếu được sáu tập, chưa tạo được hiệu ứng của khán giả. Theo Tvdigitalwatch – chuyên trang phân tích số liệu truyền hình của Thái Lan – phim đạt tỷ lệ rating 0.38%. Đứng thứ ba trên bốn phim phát sóng cùng khung giờ.

Tạo hình của Baifern Pimchanok trong phim. Ảnh: GMMTV.
Tạo hình của Baifern Pimchanok trong phim. Ảnh: GMMTV.

Sáu tập đầu xoáy sâu vào các chiêu trò tiếp cận Korn của Ying. Các nhân vật xung quanh cũng được xây dựng với nhiều khuyết điểm: Korn là thiếu gia sống trong sự sắp đặt của bố mẹ, Wisa – vợ sắp cưới của Korn – thích sống ảo, nhiều thủ đoạn, mẹ Korn sống với trai trẻ dù chưa bỏ chồng… Change2561 nhận định phim bị chê vì kịch bản đi vào lối mòn, cổ xúy hình mẫu người thứ ba, gây ảnh hưởng tới khán giả trẻ. “Đối tượng khán giả chủ yếu của phim là những người trẻ từ 18 – 30 nên nội dung ảnh hưởng không tốt tới suy nghĩ, nhận thức của họ”, theoChange2561.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, tác phẩm nhận nhiều lời chê hơn khen. Đa phần khán giả cho rằng tình tiết phim dễ đoán, thiếu kịch tính.

Tài khoản Jon Reus bình luận trên Pantip: “Tôi đã rất mong chờ sự trở lại của Baifern nhưng đổi lại là sự thất vọng. Kế hoạch giật chồng sắp cưới với những chiêu trò chả khác nào mấy phim ngắn trên mạng. Hơn nữa nội dung khác nào ủng hộ việc giới trẻ chen chân vào mối quan hệ của người khác”. Diễn xuất của Baifern cũng không được đánh giá cao so với các tác phẩm trước.

46 ngày do Koo Ekkasit – đạo diễn Ngọn lửa đam mê, Chiếc lá cuốn bay – thực hiện. Ngoài Baifern, phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám như Non Chanon, Jumpol Adulkittiporn, Lapassalan Jiravechsoontornkul, Phatchatorn Thanawat…

Theo Vnexpress

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *