Phí Phương Anh tiếp tục trở lại sau siêu phẩm bị ném đá?

Có lẽ sau ca khúc “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” bị giới chuyên môn chê bai và thu thập được vô số anti của khán giả thì mới đây Phí Phương Anh tiếp tục tung ra hình ảnh cho MV kế tiếp

Nối tiếp ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh thông báo comeback với MV chuẩn bị ra mắt vào ngày 7/2 tới. Hình ảnh concept được tiết lộ là bươm bướm kèm dòng chữ tiếng anh tạm dịch: “Máy tính của bạn vừa bị tấn công bởi virus. Hãy đăng nhập vào Cánh Bướm Dối Gian “để xoá bỏ” .Đây có thể là tên bài hát mới sắp ra mắt 7/2 tới của Phí Phương Anh.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'DREAMeR ENTERTAINMENT PHÍ HP please ter DOT S HAG {your computer_ attacked GIAN"} ON "CANH UOM- remove ANH COMEBACK MUSIC VIDEO 8PM-07.02.2021'

Tối 6-1, Phí Phương Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc ra mắt Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Lấy đề tài phản bội trong chuyện tình yêu để viết nên ca khúc Cắm sừng ai đừng căm sừng em, nhưng nhạc sĩ RIN9 không chọn giai điệu ballad đượm buồn mà mang tới một bản disco khá sôi động, bắt tai. Bài hát như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ của Phí Phương Anh – đại diện cho phái đẹp gửi đến những tra nam xấu xa, chuyên lừa gạt tình cảm của người khác.  

Trước đó, ViruSs không giấu được sự “sốc” khi nghe ca khúc debut của Phí Phương Anh. Sau khi nhận được nhiều lời yêu cầu từ cộng đồng mạng, hot streamer ViruSs đã thực hiện đoạn clip reaction MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh. Theo đó, nam streamer thể hiện rõ sự bức xúc: “Đây có lẽ là video reaction đầu tiên mà tớ bấm dislike. Tớ không ủng hộ điều này. Đầu tiên tớ cứ nghĩ cụm từ Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em xuất phát từ đoạn rap nhưng tớ mới chợt nhận ra câu này đến từ đoạn điệp khúc. Điều thứ 2, tớ không bao giờ chấp nhận được câu hát ‘Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi…’. Mọi người phải biết đâu là sản phẩm đầu tư, sản phẩm không được đầu tư.

Nếu như ý định của họ muốn cố tình làm để viral ca khúc này thì điều tệ nhất đang xảy ra chính là nhận thức về âm nhạc của mọi người đang có vấn đề. Chỉ vì đoạn điệp khúc mà mọi người quên mất giá trị của âm nhạc. Tất nhiên tớ không nói bài này quá tệ đến mức miệt thị nhưng một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe. Tớ cực kỳ lên án người viết ca khúc này”.

ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này - Ảnh 3.

Chính vì ca khúc này mang lại cho Phí Phương Anh rất nhiều antifan nhưng cũng tạo nên được một làn sóng nổi tiếng cho cô nhất định.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *