PHÁT HIỆN THI THỂ NGƯỜI TRONG VALI TẠI QUẬN 7 – TP. HCM

Tối 28/11, Công an TP. HCM thông tin vụ án phát hiện thi thể người trong vali tại một căn nhà 4 tầng trên đường số 3  (khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7).

Theo ghi nhận, chiều 27/11, chủ một căn nhà thuộc khu dân cư ở phường Tân Hưng đến kiểm tra nhà (đã cho một số người nước ngoài thuê hoạt động kinh doanh và đã trả lại), phát hiện trong nhà vệ sinh có một vali bốc mùi hôi thối và nhiều dấu hiệu nghi vấn nên trình báo công an. Khi Công an nhận được tin báo về việc phát hiện một vali màu hồng cùng lưỡi cưa có vết máu tại nhà vệ sinh ở tầng 1 của căn nhà 4 tầng trên đường số 3, khu dân cư Him Lam. Ban chuyên án đã nhanh chóng thành lập, triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có vụ án mạng xảy ra. Ngoài vali màu hồng và các dụng cụ nói trên, công an còn phát hiện thêm 3 túi nylon to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà. Bên trong vali và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người. 

Thông báo truy tìm JEONG IN CHEOL ngay sau khi có nghi vấn

Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn – Thủ trưởng cơ quan Cảnh Sát Điều Tra, Phó Giám đốc Công an TP đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, khám nghiệm. Qua điều tra ban đầu, xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi phạm tội là JEONG IN CHEOL (sinh năm: 1985, Hàn Quốc) và nạn nhân là HAN TONG DUK (sinh năm: 1987; Hàn Quốc) giữa nạn nhân và nghi phạm được xác nhận có mối quan hệ bạn bè.

Sau khi gây án, JEONG IN CHEOL đã rời khỏi hiện trường. Công an TP đã ra thông báo truy tìm đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 28/11, Công an TP đã phát hiện và bắt giữ JEONG IN CHEOL khi đối tượng đang lẩn trốn tại căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền (quận 2). Được biết JEONG IN CHEOL đang là giám đốc doanh nghiệp, thuê trụ sở làm việc tại căn nhà xảy ra vụ án thuộc khu dân cư ở phường Tân Hưng

Hiện tại Cơ quan CSĐT Công an TP đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.