Phản ứng sốc của Xemesis khi suýt bị Xoài Non bỏ vì đào hoa

Phản ứng sốc của Xemesis khi suýt bị Xoài Non bỏ vì đào hoa-1

Mới đây, các diễn đàn liên tục chia sẻ phát ngôn gây chú ý của Xoài Non. Cô tiết lộ từng suýt buông bỏ Xemesis vì nam streamer thoải mái xưng hô vợ chồng với một cô gái khác. 

Khi bị phát hiện, thay vì giải thích, nam streamer còn trách ngược bạn gái không tin tưởng mình.

Phản ứng sốc của Xemesis khi suýt bị Xoài Non bỏ vì đào hoa-1

“Hồi mới yêu nhau, chưa quyết định cưới, có một người bạn của chồng em nhắn tin cho anh ấy là: ‘Chồng ơi, em book PR vợ anh mà vợ anh lấy giá cao quá. Anh có thể kêu vợ anh giảm tiền cho em được không?’.

Anh ấy liền đáp lại ‘ok’. Cô gái cũng lập tức nhắn ‘ok chồng yêu’.

Em nói thì anh ấy lại trách ngược. Em ngày càng mất lòng tin vào chồng. Khi đó anh ấy mới bảo: ‘Anh làm gì mà em không tin anh?’ và cho em 2 lựa chọn tiếp tục hoặc chia tay. Em chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng.

Em cũng thấy oan ức vì anh Hiếu không nghĩ cho cảm giác của em. Anh ấy lúc đó nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn luôn”, gái xinh 2k2 chia sẻ.

Phản ứng sốc của Xemesis khi suýt bị Xoài Non bỏ vì đào hoa-2

Về phía Xemesis, bị réo tên vào chuyện đã qua, anh cũng có phản ứng cực lầy lội. Theo đó, nhận thấy bản thân khi ấy hơi qua, nam streamer lập tức tự mắng mình: “Thằng chồng mất d…”.

Sau đó, khi bị một tài khoản bóc phốt, thiếu gia làng Youtube lập tức thanh minh: “Em ơi anh vô tội mà”.

Phản ứng sốc của Xemesis khi suýt bị Xoài Non bỏ vì đào hoa-3

Được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam khi sinh ra trong gia đình đại gia, bản thân lại là người kiếm được ra tiền nhưng thời gian qua Xemesis chọn cách sống yên bình bên bà xã Xoài Non (tên thật Trang Phạm, SN 2002).

Cả 2 kết hôn vào cuối năm 2020 bằng một bữa tiệc vô cùng xa hoa. Trước đó, đôi trẻ tiết lộ đang lên kế hoạch sinh con và từng được bố mẹ treo thưởng, nếu sinh con gái được quà 1 căn nhà, con nếu sinh quý tử được 1 khách sạn.

Phản ứng sốc của Xemesis khi suýt bị Xoài Non bỏ vì đào hoa-4Yolo

Xoài Non từng muốn buông bỏ khi Xemesis có quan hệ ngoài luồng

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.