Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-1

Mới đây trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn gây chú ý khi cập nhật dòng trạng thái mới. Không phải show ảnh tình cảm bên bạn gái, cũng chẳng phải gửi lời mật ngọt đến nửa kia, chàng thiếu gia lại giục bồ kết hôn.

“Linh ơi Linh, lấy chồng đi Linh”, anh viết và không quên tag tên Linh Rin.

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-1

Ở phần bình luận của bài đăng, ngoài hóng đám cưới, một số người cũng rất tò mò không biết đây có phải những câu chữ em chồng Hà Tăng viết ra hay không? Bởi theo thói quen, Phillip Nguyễn thường viết các status bằng tiếng Anh cơ.

Trong khi dân tình đang đoán già đoán non, người trong cuộc tiếp tục có động thái gây chú ý. 

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-2

Nàng mẫu Hà thành lập tức tìm ra danh tính “thủ phạm” đứng sau status nói trên. Cô viết: “Ôi trời, chắc mẹ tôi chỉ anh hả?”. Phillip Nguyễn lập tức đáp trả: “Tất nhiên rồi”.

Hóa ra, vì sốt ruột chuyện yên bề gia thất của con gái mà mẹ của Linh Rin mới ra mặt thúc giục thế này. Nhưng nhìn cách đôi trẻ trả lời tin nhắn một cách vui vẻ, chắc hẳn đám cưới khủng sắp diễn ra rồi đây.

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-3

Linh Rin – Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò vào ngày 7/8/2019, thông qua video ghi lại khoảnh khắc cặp đôi thân mật bên nhau trong một sự kiện.

Thời gian sau đó, cả hai thường xuyên sánh đôi và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt như mía lùi trên mạng xã hội.

Suốt khoảng thời gian bên nhau, ngoài thường xuyên phát “cẩu lương” mệt nghỉ, được Phillip Nguyễn cưng chiều, Linh Rin còn gây chú ý khi rất được lòng gia đình nhà chồng tương lai. Theo đó, cô góp mặt ở hầu hết các sự kiện gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-4
Linh Rin – Phillip Nguyễn

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-5
Linh Rin chụp ảnh thân thiết cùng bố mẹ chồng tương lai.

Gần đây, đôi trẻ liên tục để lộ chuyện sắp về chung nhà. Ngoài việc được cho là đã bí mật đính hôn, còn rộ lên tin đồn cả 2 đi Đà Lạt chụp ảnh cưới.

Đặc biệt, Linh Rin cũng để lộ đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út bàn tay trái hay gần đây nhất gọi bạn trai thiếu gia là “hôn phu”.

Phản ứng Linh Rin khi thiếu gia nhà tỷ phú rủ làm đám cưới-6Yolo

Phillip Nguyễn giục Linh Rin kết hôn, chắc cú đám cưới khủng

T.H
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *