Phản ứng của Cristiano Ronaldo khi được đặt tên trong Ballon d’Or Dream Team

Tạp chí thể thao uy tín France Football (Pháp), đơn vị tổ chức cuộc bầu chọn Quả bóng vàng hàng năm vừa công bố đội hình 11 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Juventus đã rất bất ngờ khi được đặt tên trong “Đội hình Quả bóng vàng trong mơ” (Ballon d’Or Dream Team) cùng với một số cầu thủ vĩ đại nhất.

Vào tối thứ Hai, thay cho lễ trao giải Ballon d’Or thường niên đã bị hủy bỏ cho năm 2020, nước chủ nhà France Football đã công bố Ballon d’Or Dream Team mới đăng quang do 140 nhà báo bóng đá trên khắp thế giới bầu chọn.

Ronaldo được đặt tên trong cuộc bình chọn toàn sao với tư cách là một trong hai cầu thủ tích cực tạo nên Dream Team, cùng với đối thủ lâu năm Lionel Messi, với phần còn lại là những ngôi sao từ những năm trước như Pele và Diego Maradona.

Sau thông báo này, Ronaldo, người đã giành được 5 danh hiệu Quả bóng vàng cá nhân, đã nhanh chóng chia sẻ niềm tự hào khi được xướng tên trong đội tìm cách vinh danh những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã từng thi đấu trên sân cỏ.

“Tôi rất vinh dự khi trở thành một phần trong số 11 cầu thủ vĩ đại nhất của France Football”, anh viết trên Twitter. “Thật là một Dream Team tuyệt vời … Tất cả đều xứng đáng với sự tôn trọng và ngưỡng mộ của tôi và tôi hiển nhiên tự hào là một trong số những cầu thủ phi thường như vậy. Cảm ơn!”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *