Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-1

Dù là trước đây hay bây giờ đã là bố mẹ bỉm sữa, cuộc sống của Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương) bên thiếu gia Phan Thành vẫn luôn được mọi người quan tâm. 

Hòa chung không khí nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tối qua Primmy Trương hào hứng chia sẻ ảnh sánh đôi bên Phan Thành. Đính kèm, phu nhân tổng giám đốc viết: “Pose dáng teen tí nè”

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-1
Phan Thành và vợ lên đồ hẹn hò ngày nghỉ lễ.

Trong ảnh, Phan Thanh trẻ trung, lịch lãm với quần âu kết hợp áo sơ mi, còn Primmy Trương diện chiếc váy trắng ngắn trên đầu gối.

Lần lên sóng này của cặp vợ chồng nổi tiếng lập tức gây chú ý, bởi từ khi kết hôn hiếm hoi lắm họ mới có ảnh chụp chung. Nếu đếm thì số lần còn chưa hết bàn tay.

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-2
Primmy Trương liên tục chia sẻ ảnh trốn con đi chơi lễ.

Phan Thành – Primmy Trương được nhận xét đẹp đôi, nhan sắc ngày càng “lên hương” sau về chung nhà. 

Ngoài ra cũng trong ảnh chụp chung này, nhiều người tinh mắt phát hiện vợ chồng trẻ check in ngay trong biệt thự nhà Phan Thành. Cụ thể, góc cầu thang giống bức ảnh từng được Phan Thành khoe trong ngày đón vợ về về dinh.

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-3

Phan Thành – Primmy Trương bí mật tổ chức đám cưới hồi cuối tháng 1/2021. Sau khi về chung một nhà, cặp vợ chồng son rất hiếm khi chia sẻ ảnh chụp cùng đối phương. Bởi vậy, mỗi lần họ lộ diện đều nhận về sự quan tâm lớn, đặc biệt là khi gia đình nhỏ của thiếu gia họ Phan vừa đón thêm thành viên mới.

Cụ thể, ngày 20/10/2021 Primmy Trương tiếp tục “đánh úp” dân tình bằng thông tin sinh con cho Phan Thành. Thời điểm công khai, em bé đã được 1 tháng, tên đầy đủ Phan Thành Kiên (nickname Kyle).

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-4

Tin vui này nếu không được mẹ vợ Phan Thành chia sẻ thì chuyện Primmy Trương mang bầu và sinh con có lẽ đến giờ cũng chẳng mấy ai hay.

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-5

Kể từ khi công khai có con, Primmy Trương chăm chỉ lên sóng hơn hẳn. Cô thường xuyên khoe con trên mạng xã hội nhưng toàn giấu mặt cậu bé, hoặc lựa các góc chụp để tránh lộ diện.

Trái ngược với vợ, Phan Thành lại không có bất kỳ chia sẻ nào về con trên mạng xã hội. Phải mãi đến ngày 17/12/2021, ông bố 8X mới đăng tấm hình đầu tiên bên quý tử.

Phan Thành hiếm hoi lên sóng cùng vợ sau gần 2 năm kết hôn-6Yolo

Ngoại hình phát tướng của Phan Thành gần 2 năm lấy vợ

Min
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.