Phản hồi của vợ chồng Thúy Diễm trước tin đồn thiếu minh bạch từ thiện

Bị nghi ngờ hoạt động từ thiện, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cho biết sẵn sàng nhờ pháp luật vào cuộc nếu mình bị xúc phạm.

Phản hồi của vợ chồng Thúy Diễm trước tin đồn thiếu minh bạch từ thiện
Thúy Diễm, Lương Thế Thành là cặp đôi diễn viên được nhiều khán giả yêu thích

Sau những cái tên nghệ sĩ đình đám bị vướng vào chuyện quyên góp tiền từ thiện, Thúy Diễm và Lương Thế Thành là hai cái tên tiếp theo bị nghi ngờ.

Được biết sau khi bị bị nữ CEO Đại Nam gọi tên trên sóng livestream, mỉa mai chuyện từng kêu gọi cứu trợ năm 2020 nhưng sau đó “im re” về số tiền 1 tỷ đồng. Lương Thế Thành đã khóa trang cá nhân vì cảm thấy mạng xã hội quá thị phi. Giải thích thêm về việc này, Thúy Diễm chia sẻ: “Thật ra cách đây vài hôm anh Thành bị một chuyện giống như trên trời rơi xuống. Anh ấy bị hiểu lầm. Khi anh Thành nói về vấn đề của bạn bè nhưng người ta lại hiểu sai là đang xen vào câu chuyện đang ‘nóng’ trên mạng xã hội”.

Sau khi bị hiểu nhầm, Lương Thế Thành cảm thấy bản thân đã sai khi dùng mạng xã hội. Nam diễn viên đăng bài xin lỗi và quyết định ngừng sử dụng Facebook. Tuy nhiên, Thúy Diễm thì khác, cô thấy mình là người tích cực nên không để tinh thần ảnh hưởng. Bởi lời nói của người khác và vẫn tiếp tục sử dụng mạng xã hội này.

Sẵn sàng sao kê để chứng minh trong sạch

Nữ diễn viên còn khẳng định đã công khai chi tiết mọi thứ. Ai nghi ngờ có thể kiểm tra trên Facebook của cô. “Tôi không sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi sẵn sàng”.

Đáng chú ý, Thúy Diễm chia sẻ chuyện có thể sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu chuyện bị đẩy đi xa: “Tôi nghĩ rằng Việt Nam luôn thượng tôn pháp luật nên ai đúng ai sai đều có pháp luật phân xử. Nếu thật sự chúng tôi bị xúc phạm quá thì cần làm gì đó để bảo vệ bản thân. Được pháp luật bảo vệ là điều rất công bằng”.

Vợ chồng cô cũng cho biết sẽ sẵn sàng sao kê nếu như được yêu cầu. Tuy nhiên người yêu cầu phải là nhà hảo tâm đóng góp tiền cho họ hoặc công an, chính quyền. “Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình. Họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy?”, nữ diễn viên nói.

Khẳng định với báo Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết tổng số tiền họ kêu gọi được từ ngày 13/10 – 18/11/2020 là 3,196 tỷ đồng. Tất cả đều đã được trao cho bà con miền Trung.

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.