Pep khen Man City ‘không thể tin được’

Huấn luyện viên của Manchester City nói Carabao Cup không phải là UEFA Champions League, nhưng lọt vào trận chung kết League Cup bốn lần liên tiếp là điều không thể tin được.

The Citizens sẽ gặp Tottenham Hotspur của Jose Mouirnho trong trận chung kết sau các bàn thắng của John Stones và Fernandinho đảm bảo chiến thắng 2-0 trước Manchester United.

Với việc Man City hiện đang có cơ hội giành chức vô địch League Cup lần thứ tư liên tiếp, Guardiola ca ngợi màn trình diễn của đội mình sau chiến thắng hôm thứ Tư.

“Khi một đội có quyết tâm để làm điều đó, chúng tôi sẽ đạt được điều không tưởng”, Guardiola nói với Sky Sports.

“Tôi biết Carabao Cup không phải là Champions League nhưng lọt vào trận chung kết bốn lần liên tiếp là điều không thể tin được! Tôi rất ấn tượng với chất lượng của đội bóng này.”

“Đó là về tính nhất quán,” Hlv người Tây Ban Nha nói. “Chúng tôi đã không có một giai đoạn đầu mùa giải suôn sẻ và đó là lý do tại sao chúng tôi cần một chút thời gian nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã ở đó.

“[Trận chung kết] không phải là tuần sau, mọi trận đấu đều là trận chung kết. Chúng tôi sẽ ở trạng thái tốt nhất có thể. Tottenham là một đội hàng đầu nhưng chúng tôi sẽ không nghĩ về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.